Thứ Tư, 26/9/2018 6:08 PM

Kẻ trốn truy nã đặc biệt bị bắt với 2 khẩu súng

17/06/2018 10:20 PM

Công an ập vào kiểm tra ngôi nhà ở TP Thanh Hóa, phát hiện Thọ đang nằm ngủ nên bắt giữ. Trong túi của kẻ đang bị truy nã đặc biệt luôn thủ sẵn 2 khẩu súng.

Ngày 17/6, Công an phường Ba Đình, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết vừa bắt Dương Thanh Thọ (35 tuổi, huyện Quảng Xương) để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Căn nhà nơi Thọ ẩn náu. Ảnh: Q.A.
8h cùng ngày, hàng chục cảnh sát ập vào ngôi nhà trên đường Phan Bội Châu, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, phát hiện Thọ đang ngủ trong phòng nên bắt giữ. Tại đây, công an còn thu giữ 2 khẩu súng trong túi xách của Thọ và một khẩu súng khác cất giấu trong nhà.

Nhà chức trách cho biết Thọ đang là tội phạm đang bị truy nã đặc biệt về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.Diện tích: 11.130,2 km²Dân số: 3.712.600 (2016)Vùng: Bắc Trung BộPhân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyệnMã điện thoại: 237Biển số xe: 36

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?