Thứ Hai, 25/6/2018 3:53 AM

Công an điều tra vụ bé 12 tuổi tố người hàng xóm sàm sỡ

13/09/2017 06:14 PM

Người thân của bé Bảo bất ngờ kéo đến nhà ông Hùng truy hỏi ông này có hay không việc dâm ô với bé gái. Tại trụ sở công an, người đàn ông 51 tuổi thừa nhận có gây ra sự việc.

Ngày 13/9, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết đang làm rõ lời khai của ông Hùng (51 tuổi, ở xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà) vì bị tố có hành vi dâm ô với bé gái hàng xóm (12 tuổi).

Chiều một ngày trước, người thân của bé Bảo ở cùng xã với ông Hùng bất ngờ kéo đến nhà ông này truy hỏi có hay không việc dâm ô với bé gái khoảng 20 ngày trước. Họ nắm được sự việc qua một người bạn của Bảo.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã phải có mặt để đảm bảo an ninh trong khu vực.

Ông Phạm Văn Thu, Trưởng công an xã Hộ Độ cho biết đã mời 2 nhân vật chính có liên quan về trụ sở làm rõ. "Tại trụ sở, ông Hùng thừa nhận đã dụ dỗ bé Bảo vào nhà riêng để thực hiện hành vi dâm ô", ông Thu nói.

Theo vị trưởng công an xã, cách đây 2 năm, ông Hùng cũng từng bị tố có hành vi sàm sỡ một bé gái 14 tuổi ở cùng xã. Do 2 bên có quan hệ họ hàng nên được giải quyết nội bộ.

Người nhà Bảo chia sẻ, bé gái này bị động kinh nhiều năm nay, đang phải uống thuốc điều trị. Ông Hùng đã có vợ và 4 người con, làm nghề sửa chữa đồ điện tử.

Vụ việc đang được công an điều tra.

Xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.


* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?