Chủ Nhật, 23/9/2018 1:53 AM

Phi Nhung kể không cưới chồng vì nuôi 23 người con

20/02/2018 03:19 PM

Phi Nhung tâm sự cô không muốn các con sống trong sự thiếu thốn tình cảm. Đó là lý do nữ ca sĩ chưa từng nghĩ đến chuyện cưới chồng.

Mới đây, Phi Nhung trở thành khách mời trong show Chuyện tối nay với Thành dịp Tết Mậu Tuất. Nữ ca sĩ đã khóc khi nhắc đến cuộc sống riêng cùng việc trở thành mẹ của 23 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Phi Nhung kể từ nhỏ cô đã trưởng thành thiếu vắng tình thương của mẹ. “Nhung đi học, bạn bè có chuyện gì thì về nói ba, mách mẹ, còn mình thì có bị ức hiếp cũng không biết nói với ai, chỉ có bà ngoại thôi", cô cho biết.
"Mỗi lần như thế, bà ngoại đâu có lên trường bênh vực cho mình còn mấy bạn bè kia luôn có sự xuất hiện của ba mẹ”, nữ ca sĩ nghẹn ngào.

Phi Nhung trò chuyện với Trấn Thành. Ảnh: Thái Đăng Bảo.
Phi Nhung cho biết do đó, khi có điều kiện kinh tế, cô luôn muốn giúp đỡ các em bé khổ giống mình. Cô nhận nuôi con nuôi từ khi còn rất trẻ. Đa phần, các bé đều được cô chăm sóc khi mới vài ngày tuổi.

Cô mừng khi giờ là mẹ của 23 em nhỏ cơ nhỡ, bé lớn năm nay 11 tuổi còn nhỏ nhất mới 6 tháng tuổi. Phi Nhung khẳng định cũng vì mong các bé có đầy đủ tình thương của mẹ nên cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn.
Cô cho rằng rằng hiếm có người đàn ông nào sẵn sàng yêu thương 23 người người con của cô.

Phi Nhung nói không cưới chồng vì các con.
“Cha mẹ đã bỏ rơi các con rồi mà giờ chẳng lẽ Phi Nhung lại bỏ thêm một lần nữa. Các con sinh ra đến giờ chỉ biết có mỗi Nhung, thế mà mẹ lại đi lấy chồng thì các con có còn niềm tin nào dành cho mẹ nữa”, cô nhấn mạnh.
“Nhung muốn ở vậy để cho tới khi các con lớn lên, thành tài để lúc đó nó sẽ tự tin nói với các bạn của mình rằng, tao có một người mẹ là Phi Nhung bằng niềm tự hào và hãnh diện. Cũng vì nghĩ vậy nên Nhung chăm sóc cho các con và không muốn lấy chồng nữa”, Phi Nhung nói trong nước mắt.

Phi Nhung bên con gái ruột Wendy và các con nuôi.
Ngoài 23 người con nuôi, giọng ca Áo mới Cà Mau còn có một con gái ruột. Phi Nhung giữ kín bí mật về con nhiều năm vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý.
Trong buổi trò chuyện với truyền thông hôm 22/11/2017, con gái Phi Nhung thừa nhận từng chạnh lòng khi mẹ giấu kín chuyện sinh con.
Nhưng khi trưởng thành, cô đã hiểu và thông cảm cho nỗi khó xử của mẹ. Wendy mong mẹ có thể kết hôn và có hạnh phúc cho riêng mình bên cạnh việc chăm sóc các con.

Phạm Phi Nhung

Phi Nhung là nữ ca sĩ mang trong người hai dòng máu Mỹ - Việt. Năm 1989 cô sang Mỹ định cư và bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Cô được nhiều trung tâm lớn ở hải ngoại mời tham gia hợp tác biểu diễn, thu âm như: Tình, Thúy Anh, Vân Sơn, Asia và Thúy Nga. Từ năm 2005, Phi Nhung về Việt Nam biểu diễn và trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm băng nhạc Rạng Đông. Ngoài ca hát Phi Nhung còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, cải lương, kịch nói, hài và dẫn chương trình.

Bạn có biết: Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất từ đó cô được khán giả đặt cho nghệ danh ''Nữ hoàng băng dĩa''.Ngày sinh: 10/04/1972Ca khúc tiêu biểu: Chiều Qua Phà Hậu Giang, Vợ Thằng Đậu, Sao Anh Đành Phụ Em, Duyên Phận, Sông Quê, Đêm Phương Nam,...Phim tiêu biểu: Lâu Đài Tình Ái, Hello Cô Ba, Nhà Có 5 Nàng Tiên,...

FacebookZing Mp3Youtube

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?