Thứ Sáu, 19/10/2018 10:28 PM

Những tai nạn 'nhớ đời' của các siêu mẫu nội y Victoria's Secret

21/11/2017 09:35 PM

Victoria's Secret Show vẫn thường xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Trong phần lớn trường hợp sự tự tin của người mẫu đã cứu ê-kíp.

Victoria’s Secret Show là đêm diễn thời trang nội y được mong chờ nhất thế giới. Khán giả luôn hài lòng cả về phần nhìn và nghe khi đến đây. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Victoria’s Secret Show hoàn hảo. Hôm 20/11, chân dài Hề Mộng Dao (Ming Xi) của Trung Quốc đã khiến hàng nghìn khán giả quê nhà giật mình khi catwalk lỗi.

Chân dài quen thuộc của Victoria’s Secret đã vấp ngã khi đang sải bước trên sàn catwalk. Bình tĩnh đứng dậy và hoàn thành phần trình diễn nhưng chân dài 28 tuổi vẫn trở thành chủ đề tranh cãi sau khi show kết thúc.

Có thể thấy Hề Mộng Dao đã ngã sau khi sải bước rất tự tin. Cô cố gắng đứng dậy, cân chỉnh phụ kiện cầu kỳ ở đầu và hoàn thành phần trình diễn.

Sau khi kết thúc show, Hề Mộng Dao gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân. Cô nói đã suýt khóc vì tai nạn nghề nghiệp. Tuy nhiên, lúc đó cô cố gắng mỉm cười. "Nụ cười tươi là những gì tôi có thể nhắc bản thân", Hề Mộng Dao chia sẻ.

Những khán giả bênh vực Hề Mộng Dao cho rằng cô không cần bận lòng vì sự cố. Trong quá khứ, khi trình diễn cùng trang phục nội y với phụ kiện cầu kỳ, nhiều sự cố tương tự đã xảy ra. Năm 2016, “thiên thần đen” Gigi Hadid tỏa sáng với đôi cánh đen bí ẩn trên sàn catwalk. Cô hút mọi sự chú ý của khách mời trong show.

Sự tự tin của Hadid khiến nhiều người không để ý đến sợi ruy băng trước ngực của người đẹp bị bung hẳn một bên.

Thiên thần Karolina Kurkova đã có một ký ức buồn khi trình diễn trong show năm 2008. Cô được sắp xếp mặc bộ nội y đỏ rực quyến rũ.

Tuy nhiên vì sự cố ngoài ý muốn, người đẹp CH Séc không thể kéo nổi chiếc khóa bên sườn dù có rất nhiều nhân viên hậu trường giúp đỡ. Karolina Kurkova buộc phải bỏ ngang show.

Năm 2003, Fernanda đã phải rất nỗ lực mới hoàn thành được phần trình diễn trên sân khấu Victoria’s Secret.

Phần tua rua dài thướt tha khiến cô gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. Hình ảnh cho thấy từ trước khi bước ra sân khấu, Fernanda gần như “đánh vật” vì liên tục vấp.

Chân dài người Nga Natasha Poly trong show diễn Victoria’s Secret năm 2005. Cô đã trình diễn dù bị tuột hẳn giày ngay khi xuất hiện.

Miranda Kerr đang hoàn thành những bước catwalk cuối cùng với đôi giày bị tuột dây. Từng là thiên thần được yêu thích hàng đầu của thương hiệu nội y danh giá, đây là sự cố hiếm hoi của Miranda.

Sự chuyên nghiệp khi xử lý tình huống là ưu điểm của các chân dài hạng A thế giới. Dù vấp nhiều tình huống không hay, họ vẫn luôn giữ nụ cười và sự bình tĩnh.

Năm 2012, thiên thần Erin Heatherton gặp sự cố với chiếc mũ phụ kiện. Do nhân viên hậu trường không thể gắn mũ lên đầu, cô đã chần chừ khi bước ra sân khấu. Sau đó, cô hoàn thành phần catwalk và chấp nhận thiếu mũ.

Karolina Kurkova và khoảnh khắc đỉnh cao khi bước trên sàn catwalk Victoria's Secret năm 2006 với chân bên cao bên thấp do tuột giày. Cô bình tĩnh và không hề biểu lộ bất kỳ sự lúng túng nào
.

Sau đó, BTC đã thay thế một đôi giày khác vừa vặn hơn để chụp hình quảng cáo show.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?