Thứ Ba, 16/10/2018 5:39 PM

Nhan sắc đời thường của Hoa hậu 18 tuổi Trần Tiểu Vy

17/09/2018 12:20 AM

Trần Tiểu Vy vượt qua 42 thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, đăng quang ngôi vị danh giá nhất. Tân hoa hậu sinh năm 2000, mới tròn 18 tuổi.

Tối 16/9, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy là người giành ngôi vị hoa hậu. Đây là kết quả không gây bất ngờ bởi Trần Tiểu Vy luôn được đánh giá là thí sinh tiềm năng từ trước cuộc thi.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Quảng Nam. Cô cao 1,74 m, có số đo ba vòng 84-63-90. Tiểu Vy được đánh giá có gương mặt đẹp Tây giống Á hậu Hoàng My. Mới tốt nghiệp cấp 3, Trần Tiểu Vy trở thành một trong những hoa hậu trẻ nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Cư dân mạng đánh giá cao vẻ đẹp của Trần Tiểu Vy. Trong cuộc sống bình thường, cô nữ sinh 18 tuổi sở hữu gương mặt mộc đẹp và ăn hình.

Sinh ra tại Hội An, Trần Tiểu Vy có giai đoạn học cấp 3 tại TP.HCM. Những hình ảnh do cô chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy hoa hậu sinh năm 2000 có đôi mắt to tròn, khuôn miệng gợi cảm và sống mũi cao.

Theo giới thiệu, Trần Tiểu Vy là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Một số nguồn tin cho biết kết quả thi tốt nghiệp của Trần Tiểu Vy không cao.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy có phần trả lời ứng xử ấp úng nhất trong Top 5. Nhiều cư dân mạng dự đoán dù đẹp nhưng Trần Tiểu Vy khó có thể trở thành hoa hậu vì ứng xử không tốt. Á hậu 1 Bùi Phương Nga được nhận xét là đạt chuẩn hơn. Bản thân Trần Tiểu Vy cũng xúc động và bất ngờ khi được xướng tên.

Khoảnh khắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Một số cư dân mạng cho rằng Trần Tiểu Vy có nét đẹp na ná nữ diễn viên Angelababy. Từ thời cấp 3, nữ sinh 18 tuổi đã nổi trội về ngoại hình.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018, cô còn nằm trong Top 3 người đẹp thể thao.

Trước đêm chung kết, Tiểu Vy là thí sinh hiếm hoi của cuộc thi không khóa trang cá nhân hay gỡ bỏ ảnh quá khứ.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?