Thứ Ba, 20/11/2018 3:03 AM

Mỹ nhân Trung Quốc gây sốc vì vẻ ngoài xuống sắc, phát tướng

20/05/2018 02:16 AM

Cù Dĩnh khiến nhiều khán giả ngạc nhiên vì gương mặt béo phì, da sần. Trước khi thay đổi lớn về ngoại hình, cô là một trong những siêu mẫu hàng đầu Trung Quốc.

Hôm 18/5, Cù Dĩnh tham dự sự kiện quảng bá phim mới ở Bắc Kinh. Mỹ nhân một thời của Trung Quốc gây ngạc nhiên khi xuất hiện với gương mặt béo tròn, da sần sùi và nhiều nếp nhăn.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi ngắm nhìn ảnh xưa kia của Cù Dĩnh. "Tuổi tác luôn là kẻ thù với sắc đẹp của người phụ nữ", một khán giả bình luận. Nguồn tin từ QQ hé lộ do ngoại hình xuống sắc nên những năm qua, Cù Dĩnh không còn xuất hiện trước công chúng. Cô cũng né tránh trả lời phỏng vấn về vấn đề nhan sắc.

Cù Dĩnh với vóc dáng và gương mặt hiện tại gây bất ngờ vì quá nhiều thay đổi.
Sina cho biết Cù Dĩnh là ngôi sao không quan tâm đến ngoại hình và sự nghiệp showbiz. Khi bước vào tuổi tứ tuần, cô không có lối sinh hoạt hợp lý dẫn đến cơ thể tăng cân mất kiểm soát.
"Cô ấy giờ ngại ra đường, thường che mặt. Khi ra phố, cô ấy thường đội mũ để tránh gây chú ý. Cù Dĩnh không muốn quan tâm đến showbiz và không thích việc bị chê cười", nguồn tin cho hay.

Khó tin rằng đây từng là hoa đán Trung Quốc một thời.
Cù Dĩnh với chiều cao 1,75m từng là chân dài số một Trung Quốc. Cô cùng với Hồ Binh là cặp đôi hoàn hảo trên sàn catwalk trong thập niên 1990. Bên cạnh vai trò người mẫu, Cù Dĩnh còn là diễn viên triển vọng một thời của làng giải trí.
Cô từng góp mặt trong bộ phim Có gì cứ nói do Trương Nghệ Mưu thực hiện. Những bộ phim gây chú ý khác của cô còn có Liêu trai kỳ nữ, Chân tình…

Cù Dĩnh một thời là biểu tượng sắc đẹp Trung Quốc.
Về đời tư, Cù Dĩnh và Lý Á Bằng từng yêu nhau vào giai đoạn cuối thập niên 1990. Lúc đó, cô chăm sóc mẹ Lý Á Bằng như mẹ đẻ, được coi là con dâu tương lai của gia đình nhà Lý.
Không ngờ, năm 2001, họ chia tay vì sự xuất hiện của Châu Tấn. Cù Dĩnh hiện hẹn hò với ca sĩ Trương Á Đông.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?