Thứ Ba, 23/10/2018 12:11 AM

'Meghan Markle sẽ gặp nhiều khó khăn trong đời sống Hoàng gia Anh'

04/08/2018 02:18 PM

Paul Burrell, người từng là hầu cận của Nữ hoàng Elizabeth và Công nương Diana, tin rằng Công nương Meghan sẽ có một tương lai khó khăn ở Hoàng gia Anh.

Trong chương trình The Royal Box, Paul Burrell vừa có nhiều chia sẻ về đời sống Hoàng gia Anh mà mình từng chứng kiến. Ông này từng là người hầu cận của Nữ hoàng Elizabeth II trước khi chuyển sang phục vụ lâu năm cho Công nương Diana trước khi bà qua đời.

Năm nay 60 tuổi, Burrell đã không còn làm việc trong Hoàng gia Anh. Ông bình luận về việc công nương Meghan vừa gia nhập hoàng gia sau đám cưới với Hoàng tử Harry: "Thật thú vị khi Meghan tham gia vào bộ phim truyền hình dài tập lớn nhất thế giới và nhận vai diễn lớn nhất trong sự nghiệp của mình".

Ông Paul Burrell,
người từng phục vụ Công nương Diana. Ảnh: Instagram nhân vật.

Giải thích cho nhận định này, Burrell nói thêm: "Tôi nghĩ, đúng, cô ấy muốn nổi tiếng, cô ấy đã có mọi thứ mình muốn, nhưng tôi cũng lưu ý cô ấy cẩn thận với những mong muốn của mình, vì đôi khi mọi thứ không như vẻ bề ngoài của nó đâu".

Nhắc về Công nương Diana, Burrell cho biết phu nhân quá cố của Thái tử Charles đã phát hiện ra điều đó từ khi còn rất trẻ. "Là công nương nghĩa là mất đi sự riêng tư, mất đi sự tự do, trong khi đó đều là những nhu cầu lớn của phụ nữ thời nay", ông nói.

Burrell cho rằng Markle được hy vọng sẽ giúp mở rộng dòng máu hoàng gia. Ông dự báo Công nương nước Anh sẽ sớm mang thai con đầu lòng với Hoàng tử Harry, trong vòng 1 năm sau khi cưới. Với tuổi tác của mình (vừa tròn 37), Markle không còn nhiều thời gian để sinh nhiều con nên Burrell dự báo cô sẽ sinh khoảng 2 con.

Một trong những thách thức chính với Markle là gia đình cô ở Mỹ bị ngăn cách với con gái (theo lời của chính người cha) và có vẻ bị truyền thông lá cải khai thác quá mức. Ông bố Thomas Markle còn nhiều lần lên báo kể xấu Hoàng gia Anh đã cắt đứt liên lạc giữa ông và Meghan.

Ông Burrell cho rằng Hoàng gia Anh có bộ máy PR lớn nhất thế giới. Ảnh: Kensington Royal.
"Không có một bộ quy tắc ứng xử nào sẵn có cho những người như Thomas Markle hay gia đình ông ta, khi có con gái kết hôn với người hoàng tộc", Burrell nói. Người hầu hoàng gia Anh cho rằng ông Markle rất đáng tội nghiệp vì không biết cách cư xử và hoàn toàn lạc lối trước miếng mồi tiền bạc của truyền thông.

Trong gia đình Markle, chỉ có người mẹ Doria Ragland là không xuất hiện trên truyền thông lá cải và phát ngôn thiếu kiểm soát về con gái. Bà vẫn giữ được hình ảnh tốt trong mắt công chúng.

Nhưng "Hoàng gia có bộ máy PR lớn nhất thế giới, họ có thể bảo vệ bản thân trước mọi thông tin bên ngoài cánh cổng cung điện", Burrell thừa nhận, "Chỉ có những người ngoài là bị tổn thương nhất thôi".

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?