Thứ Sáu, 16/11/2018 11:14 PM

Lưu Đức Hoa chi tiền tỷ thuê vệ sĩ bảo vệ vợ con

25/10/2018 12:18 PM

Gia đình Lưu Đức Hoa xuất hiện tại sân bay Hong Kong trong sự bảo vệ của 7 vệ sĩ. Thiên vương Hong Kong vừa về thăm nhà vợ ở Malaysia.

Ngày 25/10, QQ đăng tải hình ảnh gia đình Lưu Đức Hoa xuất hiện tại sân bay Hong Kong. Vợ chồng Lưu Đức Hoa vừa đưa con gái tới Malaysia thăm gia đình bên ngoại. Hai vợ chồng đeo khẩu trang khi có mặt tại Hong Kong. Lưu Đức Hoa đã thuê tới 7 vệ sĩ và 2 bảo mẫu để theo sát con gái cùng vợ.

“Lưu Đức Hoa luôn muốn bảo vệ người nhà. Mỗi lần vợ con ra đường, họ luôn có đông bảo vệ, bảo mẫu đi theo. Anh còn lo con thiếu thốn vật dụng cá nhân nên trong hai tuần ở Malaysia đã mang tới 17 kiện hành lý”, QQ cho hay.

Vợ chồng Lưu Đức Hoa có mặt tại sân bay, có đông vệ sĩ, bảo mẫu đi theo.
Nguồn tin từ On cho hay Lưu Đức Hoa chi tới 1 triệu NDT (3,4 tỷ đồng) một năm để thuê vệ sĩ và bảo mẫu theo sát vợ con. Biệt thự của anh cũng được dựng hàng rào dây thép gai để tránh những người hiếu kỳ.
Chu Lệ Thiên và Lưu Đức Hoa quen nhau qua sự giới thiệu bạn bè vào cuối thập niên 1980. Lệ Thiên là thiên kim người Malaysia và hâm mộ Lưu Đức Hoa từ lâu. Tình cảm giữa họ nảy sinh dần dần.
Thiên vương Hong Kong tâm sự điều anh yêu nhất ở vợ là sự dịu dàng, nhẫn nại. Cô đã cùng anh vượt qua nhiều thăng trầm.

Lưu Đức Hoa nắm chặt tay con gái ở sân bay.
Tháng 5/2012, Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng. Bé Hanna ngay từ khi chào đời đến nay đã được cha bảo vệ rất kỹ. Lưu Đức Hoa thừa nhận không muốn con bị đăng ảnh trên phương tiện truyền thông hay mạng xã hội.
Tài tử tiết lộ trong tương lai sẽ không nhận tuyến vai phản diện hay anh chàng si tình vì con gái. “Những vai chàng trai si tình hay kẻ ác sẽ không còn là lựa chọn của tôi. Tôi sợ khi về nhà, con gái sẽ thắc mắc về cha”, Lưu Đức Hoa tâm sự trên On.
"Tôi và Chân Tử Đan đều ở tuổi sợ con gái rồi. Chúng tôi còn hẹn nhau cuối năm giao lưu hai gia đình", Lưu Đức Hoa hóm hỉnh nói thêm.

Lưu Đức Hoa luôn thuê nhiều vệ sĩ để bảo vệ vợ con.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?