Thứ Năm, 22/11/2018 5:45 PM

Kylie Jenner nên bảo vệ tài sản nếu kết hôn với Travis Scott

21/10/2018 10:17 AM

Theo tờ Music News, ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner đã khuyên con gái triệu phú nên bảo vệ tài sản của mình nếu có ý định kết hôn với rapper Travis Scott.

Hot girl mạng xã hội Kylie Jenner và rapper người Mỹ chào đón con gái Stormi hồi tháng 2/2018. Mặc dù chưa đính hôn nhưng cặp đôi vẫn thường đề cập đến nhau như vợ chồng trên báo chí và mạng xã hội.

Gần đây, Jenner được tạp chí Forbes vinh danh ở vị trí thứ ba trong top 10 nhân vật giải trí kiếm tiền nhiều nhất một năm qua, với con số 166,5 triệu USD. Chưa kể, cô còn là ngôi sao được trả nhiều tiền nhất cho mỗi bài đăng trên Instagram năm 2018 (1 triệu USD/ bài).

Kris Jenner
khuyên con gái nên bảo vệ tài sản nếu cưới rapper 26 tuổi.

Chính vì lẽ đó, Kris Jenner cảm thấy lo lắng về khối tài sản kếch xù của con gái mình. Theo một nguồn tin trên tạp chí Closer, ngôi sao truyền hình thực tế 62 tuổi đã cảnh báo con gái nên bảo vệ tài sản nếu trở thành vợ hợp pháp của Scott.

“Jenner biết con gái muốn kết hôn với Scott và có thêm nhiều em bé như thế nào. Nhưng bà ấy cho rằng họ nên có một thỏa thuận cam kết tài sản riêng của cả hai nếu cuộc hôn nhân được công nhận trên giấy tờ”, nguồn tin tiết lộ.

Song, theo tờ People, cặp đôi hiện chưa vội ràng buộc nhau dù trước đó đã có ý định kết hôn. "Họ yêu việc làm cha mẹ và bận rộn chăm sóc Stormi. Jenner cảm thấy vui khi ở cạnh Scott nhưng họ chưa muốn kết hôn", người thân cận nói thêm.

Tuy vậy, Jenner vẫn mong muốn có thêm con với bạn trai. Chia sẻ trên mạng xã hội, “hot girl môi tều” nói rằng cô muốn cho Stormi một em gái.

Kylie Jenner và Travis Scott trên tạp chí GQ hồi tháng 7.
Kylie Jenner và Travis Scott công khai yêu nhau hồi tháng 5/2017. Đến tháng 9 cùng năm, con gái út của gia tộc Kardashian - Jenner khiến fan bất ngờ khi tuyên bố có thai và sinh em bé hồi tháng 2/2018.
Từ khi yêu Jenner, giọng ca Goosebumps ngày càng được truyền thông săn đón. Nói về điều này, hot girl 21 tuổi chia sẻ Scott không thích sự chú ý đổ dồn vào chuyện tình cảm của cả hai.
"Đó cũng là lí do vì sao chúng tôi không tiến tới hôn nhân. Cả hai mong muốn mối quan hệ được riêng tư. Nếu như Scott tham gia sự kiện gì đó, tôi sẽ không đến và ngược lại. Tôi muốn anh ấy được thoải mái làm việc riêng của mình", cô nói.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?