Thứ Sáu, 19/10/2018 3:04 PM

Justin Bieber co giật, run rẩy bất thường trên đường phố

20/09/2018 10:21 PM

Trong một đoạn video được người hâm mộ ghi lại, Justin Bieber có triệu chứng co giật, run rẩy. Nhiều người nghi do anh sử dụng chất kích thích.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh Justin Bieber gặp gỡ người hâm mộ trên đường phố New York được lan truyền trên mạng xã hội. Đáng chú ý, trong video này, giọng ca Sorry có triệu chứng co giật, run rẩy không kiểm soát. Nhiều khán giả lo ngại đây là hậu quả của việc Justin sử dụng quá nhiều thuốc và chất kích thích.

Đoạn video được ghi lại vào khoảng đầu tháng 9/2018, vào thời điểm quản lý của Bieber tiết lộ từng lo sợ nam ca sĩ sẽ chết sớm vì dùng thuốc quá liều.
Người quản lý Scooter Braun khi trả lời phỏng vấn với tờ E! đã kể lại khoảng thời gian khủng hoảng của nam ca sĩ. Theo Braun, Bieber từng có cuộc sống không mấy lành mạnh với thuốc, rượu, chất kích thích và những rắc rối khác.

Justin Bieber có triệu chứng co giật, run rẩy, không kiểm soát.
Braun từng rất lo lắng về những cơn ác mộng định kỳ của Justin Bieber khiến nam ca sĩ có thể gục ngã. Anh chia sẻ: "Lúc đó, tôi nghĩ cậu ấy sắp chết. Cậu ấy sẽ ngủ một đêm và có thể sẽ không thức dậy nữa vào sáng hôm sau".

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả tỏ ra lo lắng về tình trạng của anh. Một khán giả chia sẻ: "Justin Bieber trông giống như một người nghiện thật sự trong video đó. Anh ấy liên tục co giật trong đoạn đầu video. Thật sự đáng thương. Họ nên trông chừng anh ấy".

"Ai đó có thể giúp đỡ anh ấy được không? Tôi không phải là fan cuồng, nhưng điều đó không quan trọng. Anh chàng rõ ràng có một vấn đề và tôi không muốn bất cứ điều gì xấu xảy ra với anh ấy", một người hâm mộ bình luận bên dưới video.

Trong một tháng qua, nam ca sĩ liên tục gây chú ý khi cầu hôn bạn gái Hailey Baldwin và nhanh chóng đăng ký kết hôn mà không có sự xuất hiện của gia đình. Anh còn bị bắt gặp khóc nức nở bên vệ đường.

Justin Drew Bieber

Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"Ngày sinh: 01/03/1994Chiều cao: 1.75 mAlbum: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)Tài sản: 245 triệu USD (2016)
FacebookZing Mp3You

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?