Thứ Năm, 26/05/2016 - 07:30 PM
  • Sài Gòn 28°C (82°F) - Light Rain
  • Huế 28°C (82°F) - Partly Cloudy
  • Hà Nội 29°C (84°F) - Mostly Cloudy

Gia đình hạnh phúc của Ốc Thanh Vân


Sự xuất hiện của công chúa Cola khiến gia đình nữ MC duyên dáng càng gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn.


Ảnh dễ thương của con gái MC Ốc Thanh Vân.
Con gái của MC duyên dáng chào đời hôm 6/4 và được cha mẹ gọi yêu là Cola. Khi mới sinh, bé Linh Đan nặng 3.2kg và được dự đoán sẽ trở thành siêu mẫu trong tương lai bởi thân hình khá dài. Vợ chồng Ốc Thanh Vân và Trí Rùa không hào hứng với việc khoe hình con trên mặt báo. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nữ MC vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh của hai nhóc Coca và Cola.

Mới đây, Thanh Vân và chồng còn đưa hai con tới dự  một hội chợ mùa cuối. Họ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý bởi cách ăn vận hài hòa, trẻ trung. Trong lúc bố mẹ bận rộn, Coca thường xuyên cưng nựng và thậm chí còn âu yếm hôn em gái khiến các quan khách bất ngờ. 


Bé Cola ra đời là sợi dây thắt chặt thêm tình cảm của các thành viên trong gia đình Ốc Thanh Vân. Cô nhóc vừa chào đời đã trở thành tâm điểm chú ý của cả gia đình. Ba mẹ có bận rộn đến đâu cũng phải thu xếp công việc để nhanh chóng ở bên con gái cưng.

Anh Coca cũng rất yêu chiều em gái. Không ít lần cậu nhóc đòi tô son, điểm phấn để mẹ và em gái xinh đẹp hơn.

Cậu  nhóc Xuân Lâm rất thích chuyện hôn nhẹ lên má để bày tỏ tình cảm với em gái. Linh Đan chào đời không được bao lâu đã được mẹ cho làm quen với anh trai.

Hai anh em được ba mẹ đưa đi chơi.

Cả gia đình cùng tham gia một hội chợ mùa cưới. Không lâu trước khi có bầu bé Cola, Ốc Thanh Vân từng tâm sự về chuyện tình cảm vợ chồng phai nhạt so với trước đó. Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ chuyện này từ hai phía, cả ở mình, không phải từ phía đàn ông. Nhiều khi có vấn đề làm mình suy nghĩ, dù không phải chuyện lớn, nhưng nó cứ lăn tăn từ ngày này qua ngày khác. Và đến một ngày, mọi thứ dồn lại và mình cảm thấy nó vỡ tung".

"Nhiều người chia tay vì họ cảm nhận thấy nhạt dần với nhau. Tôi không phải dạng nửa vời, làm gì cũng phải tới cùng, trong tình cảm cũng vậy, lúc nào cũng phải rực cháy tôi mới thích. Tôi nghĩ khi có con, một phần sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng, nhưng nó tích cực hay tiêu cực đều phụ thuộc vào mình cả", nữ diễn viên cho biết thêm. Và chính nhờ hai đứa con xinh đẹp, đáng yêu, tình cảm của vợ chồng cô càng mặn nồng, thắm thiết hơn.


Có hai con nhỏ khiến Ốc Thanh Vân bận rộn nhưng cũng thấy hạnh phúc hơn nhiều. Dù còn nhiều công việc phải lo nhưng Trí Rùa luôn nhiệt tình giúp cô chăm sóc con cái, vun vén cho gia đình.
Cảnh Hoàng

Theo Infonet
Tổng hợp từ news.zing.vn và tin khác.


4 queries