Thứ Tư, 26/9/2018 11:52 AM

Dara (2NE1) kể từng xấu hổ vì nhận nhầm bạn trai

21/06/2018 08:18 PM

Do hẹn hò cùng với một trong hai anh em sinh đôi, nữ ca sĩ Dara - cựu thành viên 2NE1 - đã gặp phải tình huống nhầm lẫn xấu hổ.

Mới đây, khi tham gia chương trình Mimi Shop đài JTBC vào ngày 20/6, nữ ca sĩ Dara, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám 2NE1 đã kể về một kinh nghiệm xấu hổ khi cô hẹn hò trong quá khứ.

Cụ thể, Dara đảm nhận nhiệm vụ make-up cho một cặp chị em sinh đôi. Trong quá trình chuẩn bi, nữ ca sĩ kể lại: "Tôi từng hẹn hò với một người có anh em sinh đôi. Khi gặp mặt, tôi đã nhìn thẳng anh ấy. Nhưng người này lại có biểu hiện rất kỳ lạ, giống như không quen biết tôi".

Dara đã phải bỏ chạy vì xấu hổ khi nhầm lẫn bạn trai.
"Anh ấy có biểu cảm như thể: 'Chuyện quái gì thế?'. Tôi thì xấu hổ nghĩ rằng có lẽ anh ta chẳng thích mình đến mức đó. Nhưng thực ra tôi đã nhầm. Đó không phải là người mà tôi hẹn hò mà là người anh em có ngoại hình giống hệt vậy", cô cho biết.

Câu chuyện của Dara khiến các khách mời bật cười. Dara năm nay 34 tuổi nhưng được đánh giá là có ngoại hình trẻ trung như ở độ tuổi 20. Tuy nhiên sau nhiều năm ra nhập làng giải trí Hàn Quốc, trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ hàng đầu xứ kim chi, cô vẫn chưa công khai yêu ai.

Trước đó, khi còn hoạt động tại Philipines, Dara từng thừa nhận hẹn hò với một người duy nhất. Đó là Joseph Bitangcol - nam diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí. Tuy nhiên sau đó hai người đã chia tay khi Dara phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc.

Dara là nghệ sĩ từng hoạt động tại Philipines trước khi có sự nghiệp rực rỡ tại Hàn Quốc.
Dara là cựu thành viên 2NE1, nhóm nhạc nữ có vô số các bản hit như: Fire, Go Away, Lonely, I Am the Best, Ugly, I Love You, Falling in Love, Come Back Home....
Ngoài vai trò là thành viên của 2NE1, Dara còn là giám đốc PR của YG. Sau khi 2NE1 tan rã, cô vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật bằng cách tham gia các show truyền hình thực tế.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?