Thứ Hai, 25/6/2018 5:14 AM

Cuộc sống giàu sang ở tuổi U50 của 'Triệu Mẫn' Lê Tư

16/07/2017 02:14 AM

Rút khỏi ngành giải trí 9 năm nay, Lê Tư thể hiện được năng lực của mình trong kinh doanh. Cô cũng có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng tàn tật.

Theo tờ HKChannel, hôm 15/7, Lê Tư cùng ông xã Mã Đình Cường tham gia lễ khai trương cơ sở kinh doanh mới ở Hong Kong. Nữ diễn viên xúc động và khóc khi nói về sự nghiệp của mình. Bên cạnh cô, Mã Đình Cường liên tục vỗ về, âu yếm vợ.

“Cảm ơn, chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng. 10 năm rồi và bây giờ là lúc giấc mộng của tôi đã thành sự thật”, cô xúc động chia sẻ. Lê Tư tiết lộ đã có hai cơ sở kinh doanh tương tự tại khu sầm suất nhất Hong Kong.

Mã Đình Cường (bên trái) luôn ở bên vợ trong ngày trọng đại. Ảnh: HKChannel.
Nhìn nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký ở thời điểm hiện tại, thật khó tin cô đã sắp bước vào ngưỡng tuổi 50. Lê Tư vẫn đẹp, trẻ trung như thế. Cô thành công hơn thời đi diễn với khối tài sản kinh doanh lên đến hàng trăm triệu HKD.
Những người yêu mến Lê Tư cho biết họ mừng khi thần tượng cuối cùng cũng có niềm hạnh phúc sau nhiều năm vất vả.

Lê Tư sinh ngày 1/10/1971 trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Cô sở hữu vẻ đẹp hơn người từ khi còn nhỏ. Nhờ ngoại hình nổi bật cùng diễn xuất tài tình, Lê Tư trở thành Hoa đán của đài TVB với những bộ phim ăn khách nhất nhì như Ỷ Thiên đồ long ký bản 2000, Lò võ Thiếu Lâm, Thâm cung nội chiến…

Lê Tư ở ngưỡng tuổi U50 trẻ đẹp và hạnh phúc.
Cuộc sống của Lê Tư dường như không có gì phàn nàn cho đến năm 2007. Sau một tai nạn nghiêm trọng, em trai cô bị tàn phế, tinh thần lúc tỉnh lúc mê. Lê Tư đau khổ mỗi ngày khi chứng kiến em trai đau đớn.

Vài năm sau, nhờ sự chăm sóc của bác sĩ, sức khỏe em trai Lê Tư chuyển biến tốt hơn nhưng anh vẫn không hồi phục như xưa. Đầu óc anh còn ngây dại và mãi mãi ngồi trên xe lăn.

Năm 2008, Lê Tư giải nghệ. Năm 2009, cô kết hôn với triệu phú tàn tật Mã Đình Cường. Mã Đình Cường là con trai người sáng lập Đông Phương Nhật Báo và là doanh nhân có thế lực nhất nhì Hong Kong.
Có người nói cả đời giai nhân đình đám Lê Tư trao trọn tâm tình cho hai người đàn ông tàn tật.

Một lần xuống phố của vợ chồng Lê Tư. Chồng cô thường phải ngồi xe lăn. Ảnh: QQ.
Mã Đình Cường kể lại việc tìm đường đến trái tim Lê Tư không hề đơn giản. Suốt 6 năm theo đuổi, Đình Cường đã nhiều lần cầu hôn Lê Tư nhưng cô đều từ chối. Mọi việc thay đổi khi gia đình Lê Tư gặp biến cố lớn vào năm 2007.
Mã Đình Cường luôn ở bên và nói với Lê Tư: "Em không phải làm gì cả, anh sẽ chăm sóc em cả đời". Câu nói này đã khiến Lê Tư đi đến quyết định, gắn bó cả cuộc đời còn lại với đại gia họ Mã. Toàn bộ chi phí chăm sóc cho em trai Lê Tư đều do một tay Mã Đình Cường lo liệu.

Lê Tư và Mã Đình Cường với với nhau ba người con. Ông chủ Mã nổi tiếng là người luôn yêu chiều vợ. Và đổi lại, Lê Tư khẳng định cô chưa một lần nghĩ đến đại gia khác ngoài chồng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?