Thứ Hai, 15/10/2018 8:18 PM

Cặp sao trẻ Hàn Quốc chia tay sau 4 tháng công khai hẹn hò

24/04/2018 08:19 PM

Ca sĩ thần tượng Hyunseung và vận động viên Shin Soo Ji chia tay sau vài tháng vừa công khai chuyện tình cảm.

Hôm 24/4, đại diện ca sĩ Jang Hyunseung và nữ vận động viên Shin Soo Ji xác nhận cặp đôi chia tay sau 4 tháng công khai tình cảm.

Thông tin này được một người trong ngành thông báo đầu tiên. Cũng theo nguồn tin này, cặp đôi đã hẹn hò 7 tháng trước khi "đường ai nấy đi".

Cặp đôi hẹn hò 7 tháng và mới công khai tình cảm vào tháng 1.
Người này nói trên Mydaily: “Jang Hyunseung và Shin Soo Ji đã cùng đồng ý chấm dứt mối quan hệ tình cảm. Hyunseung muốn tập trung hơn cho sự nghiệp ca hát trong khi Shin Soo Ji dành sự đam mê với môn bowling”.

Trước đó, vào tháng 1, cựu thành viên BEAST xác nhận đang yêu người đẹp làng thể thao Shin Soo Ji. Họ gặp nhau qua sự giới thiệu của một người bạn và chính thức trở thành người yêu sau vài lần gặp gỡ.

Cặp đôi chia tay chỉ sau 4 tháng công bố tình cảm. Cách đây vài tuần, Shin Soo Ji còn chia sẻ về chuyện tình cảm trên truyền hình.
Tuy nhiên, tham gia talk show Radio Star vào hôm 11/4, vận động viên sinh năm 1991 vẫn thoải mái kể về mối tình với ca sĩ điển trai. Việc hai người chia tay chóng vánh khiến nhiều cư dân mạng hà Hàn Quốc bất ngờ.

Hyunseung là ca sĩ thần tượng được yêu thích ở Hàn Quốc. Anh từng là thành viên của BEAST trước khi trở thành ca sĩ tự do.
Shin Soo Ji sinh năm 1991, từng là vận động viên thể dục nhịp điệu. Cô giã từ sự nghiệp vào năm 2010 và hiện là người chơi bowling chuyên nghiệp.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?