Thứ Bảy, 17/11/2018 5:20 AM

Chấm điểm Pháp 1-0 Bỉ: Mbappe vượt người hùng Umtiti

11/07/2018 06:17 AM

Samuel Umtiti là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Dù vậy, Kylian Mbappe mới là cầu thủ hay nhất trận theo sự đánh giá của Whoscored.

Hugo Lloris (7,4 điểm): Màn trình diễn quá tuyệt vời của Lloris ở trận này khi anh cứu thua hàng loạt tình huống cho đội tuyển Pháp. Lloris từ chối 3 cơ hội trực tiếp dẫn đến bàn thắng của Bỉ, trong đó có cú sút của Alderweireld ở hiệp hai.

Benjamin Pavard (6,8 điểm): Pavard thi đấu tròn vai ở trận này khi làm tốt nhiệm vụ tấn công và phòng ngự. Cả trận, hậu vệ phải của Pháp tung ra 43 đường chuyền, đạt tỷ lệ chuẩn xác 86%.

Samuel Umtiti (7,9 điểm): Umtiti là người ghi bàn thắng quý như vàng giúp đội tuyển Pháp vượt qua Bỉ. Trên mặt trận phòng ngự, anh không có quá nhiều việc để làm. Umtiti tung ra 35 đường chuyền, đạt tỷ lệ chuẩn xác 83%.

Raphael Varane (7 điểm): Varane trở thành thủ lĩnh của hàng phòng ngự Pháp ở trận này. Anh thực hiện 2 tình huống đoạt bóng từ chân đối thủ. Varane tung ra 39 đường chuyền và thành công được 90%.

Lucas Hernandez (6,8 điểm): Giống như Pavard, Hernandez hoàn thành tốt nhiệm vụ. Anh có tình huống tắc bóng thành công, đạt tỷ lệ chuyền bóng chuẩn xác 79%.

N'golo Kante (6,7 điểm): Kante hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng ngự với 2 tình huống tắc bóng thành công. Tiền vệ mang áo số 13 tung ra 43 đường chuyền, thành công 93%.

Paul Pogba (7,5 điểm): Pogba là trái tim của hàng tiền Pháp ở trận này. Anh tung ra 31 đường chuyền, đạt tỷ lệ chuẩn xác 90%. Trong số đó, có đến 3 tình huống trực tiếp mở ra cơ hội cho đồng đội. Công hay, phòng ngự cũng rất tốt. Pogba có đến 4 cú tắc bóng chuẩn xác ở trận này.

Blaise Matuidi (7,9 điểm): Có đến 6 tình huống tắc bóng chuẩn xác, cùng 2 lần đoạt bóng từ trong chân đối thủ. Chừng đó là đủ để thấy vai trò phòng ngự của Matuidi ở trận này quan trọng ra sao đối với tuyển Pháp.

Antoine Griezmann (7,5 điểm): Griezmann là cầu thủ dứt điểm nhiều nhất của Pháp ở trận này với 6 tình huống. Đáng tiếc cho anh khi không thể có được bàn thắng. Nhìn chung, sự cơ động của Griezmann khiến hàng thủ Bỉ trải qua 90 phút đầy vất vả.

Kylian Mbappe (8,4 điểm): Như thường lệ, tốc độ của Mbappe là nỗi kinh hoàng với đối thủ. Tiền đạo 19 tuổi thực hiện đến 7 tình huống đi bóng thành công. Whoscored đánh giá Mbappe là cầu thủ hay nhất trận này.

Oliver Giroud (6,5 điểm): Tung ra đến 6 cú dứt điểm, nhưng không thành công dù chỉ một tình huống. Giroud hãy cảm thấy may mắn khi đội bóng của anh vẫn giành chiến thắng.

Điểm số cụ thể theo đánh giá của Whoscored.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?