Thứ Năm, 19/7/2018 4:43 AM

Cặp vợ chồng giết người hàng loạt gây kinh hoàng tại Nga

27/09/2017 12:15 AM

Cảnh sát Nga đã bắt giữ một cặp vợ chồng trung niên với cáo buộc cặp đôi này sát hại từ 7 đến 30 nạn nhân trong suốt hơn 20 năm qua.

Theo RIA Novosti, cặp vợ chồng bị tình nghi sinh sống tại tỉnh Krasnodar, miền Nam nước Nga. Cảnh sát nghi ngờ cặp vợ chồng này đã sát hạt 30 người từ năm 1999, sau đó ăn thịt các nạn nhân. Danh tính của 7 nạn nhân hiện đã được xác định.

"Các điều tra viên đã tìm thấy một bình thủy tinh chứa bàn tay đông lạnh được cho là thuộc về một nạn nhân bị sát hại", một nguồn tin tiết lộ với RIA Novosti.

Cặp vợ chồng bị cáo buộc thực hiện vụ giết người hàng loạt. Ảnh: NewsAu.
Vụ việc kinh hoàng được đưa ra ánh sáng sau khi hình ảnh một người đàn ông chụp cùng thi thể phụ nữ bị cắt rời được tìm thấy trong một chiếc điện thoại bên vệ dường tại Krasnodar hồi đầu tháng này. Phần thi thể còn lại của nạn nhân được tìm thấy sau đó ở khu vực lân cận.

Tỉnh Krasnodar miền Nam nước Nga là nơi cặp vợ chồng bị cáo buộc tội sát nhân sinh sống. Ảnh: Google.
Người đàn ông trong bức hình nhanh chóng được cảnh sát tìm ra. Ban đầu, người này phủ nhận việc sát hại nạn nhân và cho biết anh ta tình cờ phát hiện ra phần thi thể bị cắt rời. Người này nói đã tự chụp hình bản thân cùng phần thi thể đó trước khi làm mất điện thoại.

Hiện tại, người đàn ông đã thú nhận tội ác trong 2 vụ giết người. Ngoài nạn nhân là người phụ nữ có cơ thể bị cắt rời mới đây, nạn nhân còn lại bị sát hại năm 2012.

Vụ việc tại Krasnodar là vụ án giết người hàng loạt mới nhất xảy ra tại Nga. Hồi đầu năm nay, viên cựu cảnh sát Mikhail Popkov bị cáo buộc đã gây ra 82 vụ giết người trong suốt 20 năm.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?