Chủ Nhật, 21/1/2018 2:01 PM

Park Shin Hye sốc nặng khi đọc kịch bản tập cuối The Heirs

11/12/2013 06:05 PM

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng công bố hình ảnh các diễn viên rạng rỡ trên phim trường trong những cảnh quay cuối cùng.

2 tập cuối cùng của The Heirs - Những người thừa kế sẽ kết thúc trong tuần này để lại nhiều cảm giác tiếc nuối cho khán giả. Mới đây, nữ diễn viên Park Shin Hye đã đưa lên trang Twitter hình ảnh kịch bản tập cuối và bày tỏ cảm giác "sốc nặng" khi sắp phải chia tay bộ phim này: "Tôi sắp điên mất, tim tôi đang đập điên cuồng!".
Hình ảnh này cũng khiến các fan của bộ phim bị sốc không kém. Cư dân mạng bày tỏ: "Kịch bản tập cuối, thật buồn khi sắp phải chia tay The Heirs", "Tôi tò mò về đoạn kết của bộ phim", "Mong là Happy Ending"...

Park Shin Hye đăng tải hình ảnh kịch bản tập 20 The Heirs và bày tỏ cảm giác "sốc nặng".
Bên cạnh đó, nhà sản xuất phim cũng đã công bố những hình ảnh đẹp của các diễn viên trên phim trường The Heirs trong những cảnh quay cuối. Tất cả dàn diễn viên đều quây quần bên nhau và cùng chụp ảnh, dù phải quay đi quay lại những cảnh không đạt, ai nấy đều tỏ ra vui vẻ và kiên nhẫn.

Lee Min Ho là diễn viên hay được bắt gặp với những nụ cười "thả ga" nhất.Lee Min Ho và Kim Woo Bin không ngừng thảo luận và cười lớn.Park Shin Hye, người được ví như cô nàng "vitamin" của trường quay khi luôn rạng rỡ trong tất cả các khoảnh khắc.Krystal - cô nàng Lee No Ba dễ thương luôn khiến mọi người phải cười ồ bởi sự nhí nhảnh, đáng yêu. Kết quả là bạn diễn chính của cô - Kang Min Hyuk luôn phải bật cười khi diễn cùng cô nên dẫn đến rất nhiều cảnh quay hỏng.Kim Ji Won, trái ngược với nhân vật Rachel trong phim, luôn nở nụ cười và đùa nghịch với bạn diễn.Hyung Sik lại có tính cách rất gần với nhân vật Myung Soo của anh trong phim.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?