Chủ Nhật, 23/9/2018 4:08 PM

Nhan sắc các thí sinh casting show hẹn hò The Bachelor tại miền Nam

14/04/2018 06:19 PM

Ở khu vực miền Nam, đã có rất đông các cô gái độc thân đến casting cho vòng sơ tuyển của show hẹn hò The Bachelor phiên bản Việt Nam.

Ngày 14/4, vòng sơ tuyển chọn lựa các thí sinh tham gia vào show hẹn hò The Bachelor phiên bản Việt Nam (Anh chàng độc thân) khu vực miền Nam đã diễn ra tại quận 2, TP.HCM.

Tương tự như khu vực miền Bắc, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê tiếp tục xuất hiện với vai trò giám khảo đặc biệt đồng hành cùng các thí sinh.

Từ sáng sớm, đã có nhiều thí sinh xếp hàng đến đăng ký tham dự cuộc thi. Sau vòng sơ tuyển, các cô gái sẽ có cơ hội lọt vào top 25 và chính thức bước vào đường đua chinh phục trái tim của chàng trai lý tưởng.

Với tiêu chí chọn lựa sự đa dạng và khác biệt, BTC show The Bachelor phiên bản Việt cho biết chương trình mong muốn tìm kiếm những cô gái mang nhiều màu sắc khác nhau. Tính cách, ngoại hình, xuất thân và câu chuyện của 25 thí sinh đều phải thật khác biệt.

Người mẫu Kiko Chan - cô nàng mang dòng máu lai Việt Nam và Nhật Bản - nhận được được sự chú ý từ khi có thông tin cô sẽ đăng ký tham gia cuộc thi. Á hậu 4 của cuộc thi Miss Lumiere International World 2017 từng là cựu tiếp viên hàng không.

Buổi casting còn có sự góp mặt của nhà văn Đoàn Ngọc Tuyết Anh. Cô nổi tiếng với tác phẩm Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu. Trong phần giới thiệu về bản thân, Tuyết Anh đã có những chia sẻ xúc động về bản thân và câu chuyện tình yêu của mình.

Nguyễn Thanh Phương Đài - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - cũng là một trong những gương mặt nổi bật trong buổi casting tại khu vực miền Nam.

Thí sinh tham gia show The Bachelor phải là người độc thân, trong đó thí sinh nữ từ 19 tuổi trở lên, thí sinh nam trong độ tuổi 27- 45 với ngoại hình điển trai, tính cách mạnh mẽ, thành công trong cuộc sống, trân trọng và yêu thương phụ nữ.

Đến tham gia vòng sơ tuyển, các thí sinh nữ phải thể hiện được cá tính thật của mình cũng như lối sống, quan điểm của họ trong tình yêu. Từ đó chương trình sẽ chọn lựa ra những gương mặt đa dạng và phù hợp nhất.

The Bachelor chỉ có duy nhất một chàng trai. Tổng cộng 25 cô gái phải cạnh tranh với nhau để tìm kiếm và chinh phục trái tim của anh chàng độc thân lý tưởng này. Các cô gái có thể đưa ra những quyết định riêng của mình và có quyền rời khỏi chương trình bất kỳ lúc nào.

Bên cạnh các thí sinh ăn mặc giản dị đến đăng ký tham gia, có không ít các cô nàng thể hiện được cá tính của mình thông qua bộ trang phục. Một số thí sinh ăn diện cầu kỳ để trở nên nổi bật hơn.

Nhan sắc của các thí sinh ở khu vực miền Nam được đánh giá khá đa dạng. Từ người nổi tiếng đến các cô gái bình thường, mỗi người đều thể hiện được vẻ đẹp và sự thu hút của mình một cách riêng biệt.

Cô gái thắng cuộc không những chiếm được trái tim của "anh chàng độc thân" mà còn nhận được những phần thưởng giá trị 100 triệu đồng tiền mặt, một chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 200 triệu đồng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?