Thứ Ba, 20/11/2018 3:42 PM

Natalie Portman bỏ ngỏ cơ hội trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel

12/02/2018 05:19 PM

Nữ diễn viên 36 tuổi cho biết cô vẫn chưa hoàn toàn chia tay với Marvel Studios bất chấp những tranh cãi giữa hai bên khi phát triển “Thor: The Dark World” (2013) hồi 2016.

Liệu khán giả có còn được gặp lại nữ tiến sĩ Jane Foster trong các tập phim tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU)? Theo chính nữ diễn viên Natalie Portman, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhằm quảng bá cho dự án mới The Annihilation với trang Screen Rant, minh tinh cho biết: “Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi hoàn toàn thoải mái với ý tưởng trở lại. Tuy nhiên, tôi chưa có bất cứ cuộc nói chuyện nào với Marvel Studios về chuyện đó”.

Năm 2011, Natalie Portman lần đầu góp mặt trong MCU ở tập phim Thor. Trong phim, cô sắm vai nữ tiến sĩ xinh đẹp, thông minh Jane Foster, đồng thời là bạn gái Trái đất của Thần Sấm (Chris Hemsworth).

Natalie Portman đảm nhận vai nữ tiến sĩ Jane Foster trong loạt phim Thor thuộc MCU. Tuy nhiên, nhân vật của cô hoàn toàn vắng bóng ở tập Thor: Ragnarok (2017). Ảnh: Disney.
Trong quá trình phát triển Thor: The Dark World (2013), Marvel Studios ban đầu làm việc với nữ đạo diễn Patty Jenkins. Tuy nhiên, cả hai sớm chia tay do bất đồng quan điểm sáng tác, và điều này khiến Portman không hài lòng. Thậm chí, khi ấy còn có tin đồn cho rằng nữ diễn viên tính rút luôn khỏi dự án vì chuyện đó.

Natalie Portman rốt cuộc vẫn trở lại sắm vai Jane Foster thêm một lần nữa trong Thor: The Dark World. Song, trong một bài phỏng vấn với tờ The Wall Street Journal hồi 2016, minh tinh khẳng định cô không còn tham gia MCU.

Ở tập phim thứ ba về Thần Sấm - Thor: Ragnarok (2017), nhân vật Jane Foster gần như không được nhắc tới. Vai nữ chính của bom tấn nay được dành cho chiến binh Valkyrie do Tessa Thompson thể hiện. Có một điều thú vị rằng Thompson cũng là bạn diễn của Natalie Portman ở tác phẩm khoa học viễn tưởng Annihilation sắp sửa ra mắt trên kênh Netflix.

Trước khi Thor: Ragnarok ra rạp hồi mùa thu 2017, Kevin Feige - giám đốc của Marvel Studios - cho biết Thor và Jane Foster đã chia tay sau những sự kiện ở tập phim năm 2014. Ông nhấn mạnh: “Thor nay muốn khám phá các vũ trụ xa xôi. Anh ấy thích cuộc sống lang thang nay đây mai đó, giống như một chàng cao bồi cô độc”.

Bất chấp chia sẻ mới của Natalie Portman, có một điều khán giả có thể chắc chắn là nhân vật Jane Foster của cô sẽ tiếp tục vắng mặt ở Avengers: Infinity War (2018). Nếu hai bên lại tìm thấy tiếng nói chung, nữ tiến sĩ xinh đẹp có thể sắm vai trò khách mời (cameo) trong Avengers 4 (2019) khi bom tấn thực hiện một số cảnh quay lại trong thời gian tới.

Marvel

Marvel Comics hay thường được gọi là Marvel, là một công ty của Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Ban đầu, công ty xuất bản các ấn phẩm đầu tiên vào năm 1939 với tên Timely Publications và trong thập niên 1950 được biết đến với tên gọi Atlas Comics. Từ năm 1961 đổi tên thành Marvel với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby và Steve Ditko...Các nhân vật hư cấu nổi tiếng do Marvel tạo ra có thể kể đến như Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Doctor Strange và các X-Men cùng nhiều nhân vật khác hầu hết cùng hoạt động trong một thực tế được gọi là vũ trụ Marvel.

Bạn có biết: Vào những năm 70, Bộ Y tế của Mỹ từng phối hợp với Marvel ra mắt bộ truyện Spider Man cảnh báo giới trẻ về việc lạm dụng ma túy.Thành lập: 1939Trụ sở: 135 W. 50th Street, Thành phố New York, MỹNhà sáng lập: Martin Goodman
Facebook

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?