Thứ Ba, 16/10/2018 5:38 PM

Hòa Minzy tự hào ngày càng đẹp, chê Hiếu Hiền lùn và mập

23/09/2018 10:20 AM

Trong tập 3 chương trình "Cầu thủ nhí", Hòa Minzy đã chê Hiếu Hiền lùn và mập. Cô tự hào mình cải thiện vóc dáng nên đẹp hơn xưa.

Sau những giờ phút hội ý, bàn luận sôi nổi của các thành viên trong ban huấn luyện, tập 3 chương trình Cầu thủ nhí đã tìm ra 15 người xuất sắc. Trong tập này, các cậu bé cùng nhau vui chơi, sau đó bước vào trận thi đấu để chọn ra 10 cầu thủ nhí giỏi nhất để có cơ hội tranh tài cùng đội tuyển Jeju United tại Hàn Quốc.

Hai bảo mẫu Hòa Minzy và Hiếu Hiền tiếp tục đồng hành với các bé. Ngay sau khi MC Phí Linh giới thiệu, Hòa Minzy đã chặt chém Hiếu Hiền: “Sau một năm, em đã cải thiện thân hình để thật tương phản với anh Hiếu Hiền. Em thì càng ngày càng đẹp hơn, anh Hiếu Hiền thì vẫn lùn và mập".

Hòa Minzy chê Hiếu Hiền lùn và mập. Ảnh: Huy Trần.
Trước lời chê của đàn em, Hiếu Hiền bình tĩnh giải thích: “Thật ra đó là đặc điểm của riêng một mình anh mà không ai có thể so được”.
Sau đó, cả 2 bảo mẫu và 15 cầu thủ nhí đã có một chuyến tham quan khắp các địa điểm đặc sắc tại TP.HCM. Cuối cùng, cả nhóm có một buổi tiệc nhỏ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Đúng như phân công, Hòa Minzy là bảo mẫu chăm sóc các cầu thủ nhí những hoạt động vui chơi, giải trí còn bảo mẫu Hiếu Hiền chăm lo cho về việc ăn uống.
Trong buổi đầu gặp gỡ, các cậu bé không e dè mà trò chuyện với nhau rôm rả và hào hứng nhờ sự kết nối của bảo mẫu Hòa Minzy, Hiếu Hiền.

Trước trận thi đấu quan trọng để chọn ra 10 cầu thủ nhí xuất sắc nhất, Hòa Minzy đã gửi đến những lời khuyên đến các bạn nhỏ: “Các con nhớ thể hiện hết năng lực của mình và nhớ chuyền bóng cho đồng đội, đừng chơi cá nhân. Kỹ thuật các con tốt nhưng tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ nhau không tốt thì cũng rất khó có cơ hội bước vào đội hình chính thức của Cầu thủ nhí 2018".

Hòa Minzy dặn dò các bé trước trận thi đấu. Ảnh: Huy Trần.
Cuối cùng, huấn luyện viên Hồng Sơn và Trần Minh Chiến đã chọn ra 10 gương mặt tiêu biểu nhất. Đó là Nguyễn Bảo Linh, Trương Gia Khôi, Dương Thế Lương, Hồ Đức Tuấn, Trần Lê Bảo Tuấn, Lê Duy Khiêm, Nguyễn Trung Quân, Đỗ Gia Khang, Huỳnh Minh Anh và Hồ Quang Trường.

Sau trận đấu quyết định này, 10 cậu bé sẽ được dọn về nhà chung cùng sinh sống và luyện tập với ban huấn luyên của chương trình.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?