Thứ Tư, 24/10/2018 10:30 AM

Hae In nôn nóng hôn 'chị đẹp' Ye Jin, đạo diễn phải ngăn: 'Từ từ thôi'

09/04/2018 04:18 PM

Hậu trường bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" được công khai với những hình ảnh thậm chí còn tình tứ hơn cả trong phim.

Bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang chiếm được sự quan tâm của khán giả Việt Nam nói riêng và toàn châu Á nói chung. Với những tình tiết lãng mạn của chuyện tình giữa "chị đẹp" 35 tuổi Son Ye Jin (Yoon Jin Ah) và cậu em trai Jung Hae In (Seo Joon Hee), rating của phim liên tục tăng, tên tuổi của hai diễn viên chính đứng đầu từ khóa được tìm kiếm, các chủ đề liên quan đến phim cũng luôn nằm trên top bàn luận.

Mối tình của Yoon Jun Ah và Seo Joon Hee trong phim mặc dù tiến triển khá nhanh, chỉ sau 4 tập đã liên tục có cơ hội hẹn hò và trao nụ hôn đầu tiên, tuy nhiên khán giả không hề cảm thấy khiên cưỡng.
Điều đáng chú ý là cảm xúc đặc biệt này không chỉ diễn ra trên màn ảnh. Khi những hình ảnh hậu trường được tung ra, nhiều người xem còn nhận xét, hai nhân vật chín trong những cảnh quay diễn tập còn ngọt ngào tình tứ hơn rất nhiều.

Jung Hae In đặt rất nhiều tình cảm khi được hôn chị đẹp Son Ye Jin.
Cụ thể trong tập 4 vừa được phát sóng, phân cảnh khiến khán giả rung động chính là việc trong buổi hẹn hò, anh chàng Joon Hee đã mạnh dạn có nụ hôn đầu với Jin Ah cùng lời tâm sự tình cảm: "Em phải cố gắng để mọi chuyện không rơi vào tình huống hối tiếc".
Ở hậu trường thực hiện cảnh này, Jung Hae In giang rộng áo để đón Son Ye Jin vào lòng. Chưa kể, anh còn nhiệt tình muốn hôn ngay lập tức. Sự "nôn nóng" này khiến đạo diễn phải nhắc nhở: "Đừng hôn ngay bây giờ". Nghe vậy, cặp đôi phải bật cười.

Không những rất tự nhiên thực hiện các cảnh gần gũi nhau, cả hai còn trò chuyện vui vẻ, cùng uống bia và ăn bữa khuya với đoàn quay phim.
Trước khi quay cảnh hôn nhau, Son Ye Jin muốn uống bia và chia sẻ với đàn em cách uống bia bằng ống hút độc đáo của mình. Cô còn nói đùa: "Em sẽ say hơn nếu uống thế này!".

Chính vì sự gần gũi, thân thiện này, nhiều tin đồn cặp đôi đang "phim giả tình thật" được lan rộng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?