Thứ Sáu, 16/11/2018 12:37 PM

Hạ Quyên sinh em bé, CLB gặp khó trong teaser 'Glee' tập cuối

17/01/2018 05:19 PM

Sau chặng đường dài, teaser tập cuối của "Glee" Việt Nam vừa hé lộ một số tình tiết hấp dẫn xoay quanh hành trình giành cúp vô địch của CLB và việc Hạ Quyên sinh em bé.

Trải qua chặng đường dài đầy khó khăn cuối cùng CLB Glee cũng có mặt trong vòng chung kết của cuộc thi âm nhạc dành cho các trường cao đẳng và đại học.
Tưởng rằng đội Vocal Cadillac của trường Minh Khai là trở ngại cuối cùng nhưng “kẻ thù không đội trời chung” của CLB Glee là HLV Lan Phương mới là khó khăn lớn nhất khi trở thành giám khảo chấm thi trong vòng vô địch.
Từ lúc CLB Glee được thành lập dưới sự dẫn dắt của Hoàng Minh cho đến hiện tại, HLV Lan Phương đã liên tục gây khó và sử dụng rất nhiều chiêu trò để đánh bại đội Glee như: công bố danh sách bài hát cho đối thủ, cài thành viên của đội cổ vũ vào Glee làm gián điệp, đuổi học các học sinh để Glee không đủ thành viên dự giải hay ra những yêu sách để đòi lại phòng tập…

HLV Lan Phương là một trong 4 giám khảo của vòng chung kết.
Biết được HLV Lan Phương sẽ làm giám khảo, tất cả thành viên của Glee và đặc biệt là thầy Hoàng Minh đều bị sốc và tuyệt vọng, sợ rằng Lan Phương sẽ phá vỡ giấc mơ vô địch của đội Glee.

Trong tập cuối, câu chuyện tình cảm của Phi Long và Hạ Quyên sẽ đi đến hồi kết. Cặp đôi đã vượt qua rất nhiều sóng gió để có thể ở cạnh nhau.
Là chàng trai bất cần nhưng khi bên cạnh tình yêu của đời mình, Phi Long dần thay đổi để trở nên tốt hơn. Về phía Hạ Quyên, cô là đội trưởng đội cổ vũ và ngôi sao của trường, nhưng danh tiếng đã dần mất đi sau khi mọi người biết cô có thai với Phi Long.

Hạ Quyên sinh em bé trong teaser cuối cùng của Glee.
Từ một cô nàng “sang chảnh” và “đỏng đảnh”, Hạ Quyên dần trở thành người biết lắng nghe, luôn động viên chia sẻ với bạn bè và là một người mẹ sẵn sàng làm tất cả vì con.

Trong teaser hé lộ cảnh Hạ Quyên đau đớn trên băng ca khi phải nhập viện vì sinh em bé. Chưa biết việc sinh con có thể giúp cho mối quan hệ của cặp đôi giữa Hạ Quyên và Phi Long tiến triển hay không. Trong khi Phi Long luôn chắc chắn về việc sẽ nuôi lớn đứa con và xây dựng cuộc sống với người yêu thì Hạ Quyên lại dễ dàng bị lung lay và thay đổi quyết định bởi gia đình.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?