Chủ Nhật, 21/10/2018 11:27 AM

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân đi chơi với người tình, mặc cha chồng nhập viện

09/08/2018 10:20 AM

Tập 42 "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả bức xúc với thái độ lạnh lùng đến tàn nhẫn của Hân khi nghe tin cha chồng nằm cấp cứu trong bệnh viện.

Nếu những tập trước, Hân (Thúy Ngân) bị ghét vì tính ích kỷ, đặt nặng tiền bạc thì đến tập này cô làm khán giả phải tức giận khi vô cảm, vô tình với cha chồng.

Hân hẹn hò người tình, không quan tâm cha chồng nhập viện
Nhận được tin nhắn của Kiệt (Trung Dũng) là ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) phải nhập viện phẫu thuật, Hân dửng dưng bỏ qua. Cô lẩm bẩm: "Đừng có nói là bắt mình vô trong đó hầu hạ nha. Còn lâu". Rồi cô lại tiếp tục bận rộn giũa móng tay bỏ mặc Kiệt rối bời lo cho cha ở bệnh viện.

Hân mải hẹn hò với người tình khi cha chồng nằm viện.
Thái độ của Hân thay đổi khi người tình đến. Để xoa dịu Hân, anh dùng những lời ngon ngọt "anh sẽ hoãn tất cả công việc để dỗ dành cho em vui trở lại". Nghe Hân hỏi: "Con anh hết bệnh rồi à?", Hùng (Quốc Trường) khẳng định: "Nếu ông trời bệnh thì anh cũng mặc kệ". Và Hân đã thản nhiên nắm tay nhân tình đi chơi, không mảy may nghĩ đến cha chồng đang trong phòng cấp cứu.
Trước thái độ thờ ơ của vợ, Kiệt biết chắc Hân không bao giờ vào viện chăm cha, anh đành tính chuyện thuê người phụ giúp 2 anh em.

Minh bị bố chồng tương lai đuổi về khi lần đầu tới nhà
Phát hiện cháu gái Minh (Phương Hằng) vẫn còn qua lại với Nhân, bà Đào (NSƯT Minh Đức) liền thông báo cho con dâu là bà Mai (NSND Hồng Vân). Đang giận ông Vương, tức Hân đến đổ bệnh, bà Mai vẫn tìm đến quán cà phê gặp Nhân (Tuấn Phạm).

Bà Mai đến quán thì biết được ông Lực là bố của Nhân, bà Mai thẳng thắn yêu cầu ông nói với con trai tránh xa Minh ngay lập tức. Bà xem thường Nhân vì anh thất học, có tiền án và gia cảnh phức tạp. Theo bà, Nhân hoàn toàn không xứng đáng yêu cô con gái có bằng bác sĩ của mình.

Minh sốc khi bị cha chồng tương lai đuổi về.
Nghe những lời nói coi thường, ác nghiệt từ mẹ Minh, ông Lực tức giận không nói nên lời. Sự tức giận ấy lại đổ lên đầu Minh khi Nhân dẫn cô về ra mắt. Thay vì thái độ mong chờ, háo hức trước đó, ông Lực đuổi Minh ra khỏi nhà khi cô vừa buông lời chào. Hành động của bố chồng tương lai khiến Minh rất sốc.

Về đến nhà, cô mới hiểu nguyên nhân sự việc đều bắt nguồn từ mẹ. Còn Nhân thì buồn với cách hành xử vô lý của bố và anh càng thương Minh hơn. Bất chấp sự phản đối của bố, anh kiên quyết ở bên Minh đến cùng.
Sau này, khi biết rõ sự tình và xem được đoạn clip về những lời không hay mà bà Mai đã nói với bố của anh, Nhân mới vỡ lẽ mọi chuyện. Anh lập tức yêu cầu chia tay, dù Minh khóc lóc cố níu kéo.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?