Thứ Hai, 24/9/2018 1:05 AM

Diễn viên Lan Ngọc: 'Tôi rất thương, không muốn mất S.T'

16/04/2018 02:18 AM

Đó là lời thú nhận tình cảm của nữ diễn viên với bạn trai tin đồn trước Trấn Thành trong tập 1 chương trình Phiên tòa tình yêu.

Tập 1 chương trình Phiên tòa tình yêu phát sóng tối 15/4, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kiện S.T (365) ra tòa vì tội can thiệp quá sâu vào đời tư của mình. Trong phiên tòa, NSDN Hồng Vân đảm nhận vai trò thẩm phán, Trấn Thành là luật sư của Lan Ngọc, còn Việt Hương bảo vệ cho thân chủ S.T.
Lan Ngọc cho rằng S.T là người quan tâm sâu sắc đến cuộc sống của cô, đảm nhận luôn cả vai trò stylist cho nữ diễn viên. Mỗi lần ra đường cô đều lo lắng vì không biết S.T sẽ phản ứng thế nào với cách ăn mặc của mình. Có lần cô ra ngoài và chụp ảnh đăng facebook. Một lát sau cựu thành viên nhóm 365 đã nhắn tin chê bộ đồ đó kết hợp sai ở những điểm nào.

Lan Ngọc và S.T lấp lửng tình yêu trong Phiên tòa tình yêu. Ảnh: Chiêu An.
Sau những lời tố đầy bức xúc về S.T thì Lan Ngọc lại để lộ tình cảm dành cho nam ca sĩ. Khi Trấn Thành hỏi: "S.T quan trọng thế nào trong cuộc sống của cô", nữ diễn viên đáp: "Nếu thiếu một ai đó mình không thể thở, không sống được thì S.T là người như thế. S.T giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống".

Trấn Thành tiếp tục truy vấn: "Nếu ra tòa, cô phản kháng và phải chia tay người bạn như vậy cô có tiếc không?". Cô trả lời: "Tôi ra tòa chỉ vì muốn S.T hiểu cho những nỗi lòng của mình mà khi nói thì S.T không chịu nghe".

Trấn Thành thắc mắc tất cả những điều đó chứng tỏ Lan Ngọc thương S.T và không muốn mất anh, nữ diễn viên đều xác nhận.
Ngoài ra, Lan Ngọc còn bày tỏ mỗi lần chứng kiến S.T quan tâm, chăm sóc người con gái khác cô cũng có cảm giác ghen tị.
Khép lại phiên tòa, S.T bày tỏ rằng chuyện thắng thua không quan trọng bởi anh xem phiên tòa này là cơ hội để cả 2 hiểu rõ về nhau hơn. “S.T sẽ không bỏ rơi Lan Ngọc, không để Lan Ngọc bơ vơ”, anh nói.

Cặp đôi tình tứ trong chương trình. Ảnh: Chiêu An.
Đáp lại, Lan Ngọc thừa nhận lý do cô khởi kiện là vì bản thân không có cơ hội nói ra và chỉ mong S.T hiểu được cảm xúc của mình. “Em cũng đang cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, để mọi người đều thấy 2 đứa cùng đi lên...”, Lan Ngọc nói.
Tại phiên tòa, S.T hứa sau này sẽ lắng nghe, quan tâm Lan Ngọc theo cách phù hợp hơn. Đặc biệt, để giúp cô thực hiện giấc mơ ca hát, S.T tiết lộ sẽ mời ngay Lan Ngọc góp mặt trong dự án âm nhạc tiếp theo của mình.
Cái kết vui vẻ này không chỉ khiến thẩm phán Hồng Vân hạnh phúc mà cả 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương cũng nhiệt tình ủng hộ.

Thời gian qua, tin diễn viên Cánh đồng bất tận và cựu thành viên nhóm 365 hẹn hò râm ran trong hậu trường showbiz. Trả lời Zing.vn về nghi vấn tình cảm với đồng nghiệp xinh đẹp, S.T cho biết: "Mối quan hệ của tôi và Lan Ngọc ở trên mức tình bạn. Tôi và cô ấy hợp nhau vì có nhiều điểm chung như vui tính, đôi khi hơi khùng. Lan Ngọc là cô gái đáng yêu, làm việc nghiêm túc".

Anh cũng xác nhận gần đây tuy không đóng phim chung nhưng cả hai gặp nhau thường xuyên. "Chúng tôi có cùng mục tiêu xây dựng nghề nghiệp tốt hơn. Cả hai luôn động viên và bên nhau, giúp nhau ngày càng tiến bộ", anh nhấn mạnh.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?