Chủ Nhật, 23/9/2018 3:26 PM

Chàng trai và cô gái rung động ngay lần đầu gặp ở Bạn muốn hẹn hò

10/04/2018 08:18 AM

Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh hoảng hốt trước cô gái đòi cởi áo khi trò chuyện với bạn nam đối diện.

Trong tập mới nhất chương trình Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh và Cát Tường se duyên thành công cho cặp đôi vui tính, hát hay và có nhiều sở thích tương đồng.

Chàng trai tên Sơn Hải (26 tuổi, Đắk Lắk), đang là lập trình viên tại quận 5, TP.HCM. Bạn gái tên Trịnh Hương (25 tuổi), chung quê với Sơn Hải và cùng làm công việc lập trình viên. Bước đầu, cả hai có thiện cảm với nhau vì cùng quê và nghề nghiệp giống nhau.

Trịnh Hương tự nhận là người biết nấu ăn, tự tin trong cuộc sống nhưng lại hơi con nít và ham chơi. Còn bạn nam là người vui vẻ, sống tình cảm và "nam công gia chánh", nhược điểm là để tình cảm chi phối công việc.

Sơn Hải không nói nên lời khi Quyền Linh hỏi về việc chơi banh đũa.
Lúc giới thiệu bản thân, anh tự nhận mình là người biết hầu hết môn thể thao từ đá bóng đến cầu lông, bơi lội... Trước lời chia sẻ của Sơn Hải, Quyền Linh hỏi khó: "Banh đũa em có chơi không?". Chàng trai ngượng chín mặt đáp lời: "Banh đũa và nhảy dây thì em không chơi". Cô gái cùng bà mai Cát Tường và khán giả trường quay cười ngất vì sự ngây ngô của Sơn Hải.

Nói về lý do tham gia Bạn muốn hẹn hò, Trịnh Hương chia sẻ dù môi trường làm việc có nhiều nam nhưng tìm hoài không thấy, tìm mãi đến luôn với... chương trình. Cô mong muốn tìm được người đàn ông có hình mẫu như Trịnh Thăng Bình.
Nắm bắt cơ hội, Sơn Hải quyết định hát tặng ca khúc Đã lâu không gặp bằng giọng hát nam tính, mạnh mẽ. Khán giả trường quay tiếp tục cười ngất khi bạn nữ trông mặt mà bắt hình dong: "Qua giọng hát em thấy bạn nam thật lòng và cần cù chịu khó". Cát Tường liên tục trêu ghẹo làm Trịnh Hương cười xấu hổ.

Như muốn tìm hiểu Trịnh Hương kỹ hơn, Quyền Linh vén màn hỏi về tật xấu của bạn gái. Cô thật thà chia sẻ: "Em hơi bựa. Lúc em nói chuyện đột nhiên đòi cởi áo". Thấy mặt Quyền Linh biến sắc, cô vội phân trần: "Em không có ý gì đâu, em chỉ cởi áo khoác thôi mà!". Ông mai bà mối bó tay trước lời chia sẻ của cô gái.

Quyền Linh biến sắc trước chia sẻ "đòi cởi áo" của Trịnh Hương.
Đến khi vén màn trò chuyện, cặp đôi chia sẻ chân tình và có những điểm chung về tính cách, sở thích. Tuy mới gặp mặt, bạn nam cho biết đã rung động và muốn hẹn hò cùng Trịnh Hương. Đáp lại chân tình của Sơn Hải, cô hát tặng anh ca khúc Ánh nắng của anh với chất giọng ngọt ngào.

Cặp đôi được Cát Tường và Quyền Linh đánh giá là dành cho nhau vì có nhiều điểm tương đồng. MC chương trình cho rằng họ sẽ sớm đám cưới, kết thúc tốt đẹp cho những người tìm thấy nhau tại chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?