Thứ Tư, 24/10/2018 9:57 AM

Chàng trai đeo khuyên đẹp như tài tử Hàn khóc lóc vì bị từ chối

12/04/2018 12:17 AM

Khán giả chứng kiến giọt nước mắt đàn ông từ Hữu Phát, chàng trai đeo khuyên tai và không được cô gái xinh đẹp chọn làm đối tượng hẹn hò.

Trong chương trình Khúc hát se duyên phát sóng tối 11/4, khách mời Minh Tuyền sẽ lần lượt đưa ra những câu hỏi, thử thách với các chàng trai để tìm ra người thích hợp tỏ tình. Các chàng trai tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi nhằm chinh phục trái tim cô gái duy nhất trong chương trình.

Trong 4 bạn nam tham gia, gây chú ý nhất là Hữu Phát, chàng trai kinh doanh thời trang có vẻ đẹp đậm chất Hàn Quốc.
Tuy nhiên, anh có vẻ không được lòng Minh Tuyền vì đeo khuyên cả hai bên tai. Sau phần thi, bạn nữ có hành động bĩu môi, tuy ít nhưng bị ống kính chương trình quay lại.

Minh Tuyền bĩu môi sau phần thi của Hữu Phát.
Cuối cùng, Minh Tuyền loại Hữu Phát, anh không được tham gia vào màn tỏ tình đối kháng để lấy lòng bạn gái. Tuy nhiên, chương trình dành cho Hữu Phát cơ hội "thử" tỏ tình Minh Tuyền.

Hữu Phát trình bày ca khúc Theo anh, sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường bằng chất giọng khỏe và vũ điệu đẹp mắt. Sau phần trình diễn, anh có màn tỏ tình dễ thương cùng Minh Tuyền.
Xuất hiện trên sân khấu là vị thần Cupid nhỏ nhắn nhằm se duyên cho cặp đôi. Hữu Phát nói rưng rưng: "Thần Cupid có cố gắng nhưng mũi tên không trúng được. Anh rất tiếc vì điều này".

Sau khi nghe những lời cảm động từ Hữu Phát, Minh Tuyền cũng rưng nước mắt vì cảm động. Thất bại trong việc tỏ tình, Hữu Phát buồn đến rơi lệ. Anh dành tặng cho cô vòng hoa tự kết, mong muốn được làm bạn sau chương trình.

Tuy tỏ tình không thành công, Hữu Phát để lại ấn tượng với ông Tơ bà Nguyệt. Bà Nguyệt Cát Phượng đùa vui làm giảm bớt không khí trầm buồn: "Đây không phải là giọt nước mắt yếu hèn mà là giọt nước mắt hạnh phúc". Vừa nói nữ nghệ sĩ gạt tay Kiều Minh Tuấn và lao về phía chàng trai.

Minh Tuyền lựa chọn chàng trai biết nấu ăn Vũ Tấn để hẹn hò.
Cuối cùng, Minh Tuyền lựa chọn hẹn hò với chàng trai mang tên Vũ Tấn. Anh gây ấn tượng với nữ chính bằng sự đảm đang, khéo léo. Màn tỏ tình của Vũ Tấn tỏ tình với Minh Tuyền tuy đơn giản nhưng ngọt ngào và chân thành. Vũ Tấn hứa sẽ nấu ăn cho Minh Tuyền đến cuối đời và lo lắng cho cô được hạnh phúc.

Cuối chương trình, Minh Tuyền và Vũ Tấn cùng song ca bài hát Mình yêu nhau đi của nhạc sĩ Tiên Cookie. Cặp đôi đồng ý hẹn hò và sẽ tìm hiểu nhau sau khi chương trình kết thúc.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?