Thứ Tư, 23/5/2018 4:01 PM

VPBank tổ chức ngày hội kết nối cho 400 doanh nghiệp

19/06/2017 04:12 PM

Dự kiến diễn ra vào tháng 7, ngày hội Kết nối doanh nghiệp là sự kiện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, do VPBank và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Thấu hiểu những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp nhỏ gặp phải, ngoài việc tạo ra những giải pháp tài chính phù hợp, VPBank mong muốn là một trong những ngân hàng tiên phong song hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam. Ngày hội Kết nối doanh nghiệp được xem như hoạt động mở màn cho chiến dịch tiếp sức doanh nghiệp của VPBank trong năm 2017.
Ngày hội được tổ chức tại 2 khu vực Hà Nội và TP.HCM với lượng khách mời khoảng 400 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, từ vận tải, kho bãi, thương mại, sản xuất hàng công nghiệp nhẹ và tiêu dùng, nông lâm nghiệp và thủy sản đến công nghệ thông tin, dược phẩm và thiết bị y tế, dịch vụ đào tạo…

Ngày hội dự kiến quy tụ khoảng 400 doanh nghiệp SME.

Tại sự kiện, các chuyên gia từ VCCI sẽ cập nhật điểm mới trong luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ mới nhất vừa được Quốc hội thông qua vào 12/6. Đây là những thông tin quan trọng mà các doanh nghiệp nhỏ rất cần biết để có thể điều hướng kinh doanh trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, đại diện đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam - Clever Ads sẽ mang đến những kiến thức cơ bản về quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, khía cạnh mà đa phần doanh nghiệp nhỏ chưa có điều kiện đầu tư.
Không chỉ vậy, ban tổ chức còn có các suất tài trợ quảng cáo, giúp doanh nghiệp nhỏ trải nghiệm trực tiếp hiệu quả của việc quảng cáo. Ngoài ra, chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho tất cả doanh nghiệp tham gia.

Ban tổ chức cho biết sẽ tạo điều kiện kết nối và thiết lập các cuộc gặp gỡ cho các doanh nghiệp nếu nhận được yêu cầu trong mẫu đăng ký tham gia. Mỗi địa điểm tổ chức sẽ có không gian trưng bày sản phẩm và dịch vụ dành cho 54 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất.

Chia sẻ về mục tiêu của sự kiện, lãnh đạo khối SME - VPBank cho biết quý II là thời gian cao điểm bởi các doanh nghiệp cần huy động mọi nguồn lực để triển khai các mục tiêu quan trọng trong năm. Việc ngân hàng mang đến những giải pháp về vốn trong thời điểm này là cơ hội để doanh nghiệp sớm tháo gỡ được những khó khăn đang gặp phải để mạnh dạn phát triển.
Đặc biệt, chương trình cấp vốn không cần tài sản thế chấp lên đến 5 tỷ đồng của VPBank được xem là chìa khóa cho vấn đề vay vốn, giúp các doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nguồn vốn dễ dàng thông qua nhiều tiêu chí thuận lợi như: không yêu cầu tài sản thế chấp, không ràng buộc doanh thu tối thiểu, không giới hạn số năm thành lập, hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn đơn giản…
Đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?