Thứ Hai, 21/5/2018 2:18 PM

Nhà phố thương mại nở rộ tại Đà Nẵng

19/05/2017 04:12 PM

Không riêng thành phố lớn, nhà phố thương mại cũng dần trở thành phân khúc được các nhà đầu tư quan tâm tại tuyến tỉnh và những trung tâm du lịch trọng điểm.

Shophouse (nhà phố thương mại) mang lại lợi ích kép cho người sở hữu, dùng định cư và có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh, tạo nguồn thu nhập. Bên cạnh đó, các căn shophouse có đặc trưng nằm trong những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với cảnh quen đẹp, nhiều tiện ích, văn minh và an ninh.
Sau khi xuất hiện tại các khu vực có mật độ dân cư cao, nhà phố thương mại dần trở nên quen mặt với các tụ điểm du lịch: Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng… Các nhà đầu tư nhanh chóng nhận biết được cơn sốt sắp nở rộ và săn đón mô hình bất động sản này.

Một trong những dự án cao cấp hàng đầu tại trung tâm Đà Nẵng.
Tại trung tâm Đà Nẵng, có khá nhiều dự án ngay khi xuất hiện đã trở thành “gà đẻ trứng vàng” bởi khả năng sinh lời đều đặn và cơ hội gia tăng giá trị bền vững. Theo các nhà đầu tư, shophouse có thể đạt lợi nhuận 15-25%/năm khi cho thuê. Cao hơn, nếu chuyển nhượng lại bạn có thể thu về mức lãi trên một tỷ đồng/căn. Chính yếu tố này đã khiến phân khúc nhà phố thương mại cao cấp chưa bao giờ hạ nhiệt.

Cùng với đó, du lịch tăng tốc chính là điều kiện đủ để bất động sản nổi sóng. Khi shophouse xuất hiện, cùng với các sự kiện lớn, các nhà đầu tư có trong tay cơ hội khai thác mỏ vàng tiềm năng này.

Shophouse Lakeside Palace là không gian kinh doanh thương mại đắt giá tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.
Đón đầu cơ hội này, trong tháng 5, Đất Xanh Miền Trung ra mắt thị trường dự án Lakeside Palace với 100 căn shophouse bên hồ sinh thái rộng hơn 61 đầu tiên tại Đà Nẵng. Tọa lạc tại trung tâm quận Liên Chiểu, dự án nằm ngay trên tuyến đường di chuyển đến Bà Nà Hills. Đây là điểm đến của hàng triệu lượt du khách mỗi năm, mở ra những cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Trong tương lai, hàng loạt dự án mới sẽ đi vào hoạt động như cảng nước sâu Liên Chiểu, khu du lịch sinh thái Làng Vân, đường vành đai Tây Bắc, ga tàu mới… Hệ thống này tạo nên sức cộng hưởng, tăng giá trị cho Lakeside và đồng thời thay đổi diện mạo khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Dự án tọa lạc tại vị trí thuận lợi.
Để có thông tin chi tiết, độc giả truy cập datxanhmientrung.com hoặc liên hệ điện thoại: 0932436383.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?