Thứ Tư, 23/5/2018 8:19 AM

Hàng nghìn người đứng ngồi xuyên đêm chờ H&M mở cửa

09/09/2017 12:14 PM

11h ngày 9/9 mới mở bán, nhưng từ 21h tối 8/9, rất nhiều bạn trẻ đã xếp hàng trước cửa thương hiệu thời trang H&M chờ mua. Một số người còn mang theo cả gối ngủ qua đêm.

Thương hiệu thời trang H&M trưa nay chính thức mở bán tại cửa hàng đầu tiên ở TTTM Vincom Center Đồng Khởi (quận 1, TP.HCM).

Theo các nhân viên cửa hàng này, mặc dù 11h mới mở bán nhưng từ 21h đêm qua, nhiều người đã tới xếp hàng. Cửa hàng phát nước uống, đồ ăn cho khách chờ xuyên đêm.

Đến sáng sớm, khu vực khuôn viên trước TTTM này đã có rất đông người xếp thành nhiều hàng ngồi chờ.

Thư (quận Bình Thạnh) cho biết nhóm bạn xếp hàng từ 23h đêm qua. "Đây là thương hiệu thời trang bọn em rất thích vì mẫu mã đẹp, giá lại rẻ. Ngày khai trương có nhiều chương trình khuyến mãi nên nhóm quyết định đi từ đêm để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi".

Nhiều người vừa đợi vừa ăn sáng. Thu Minh (quận Phú Nhuận) chia sẻ đã bỏ công xếp hàng từ 4h sáng nay nên dù vất vả cũng cố gắng đợi mua cho được chứ không thể bỏ hàng. "Đây là thương hiệu mà những lần đi Singapore du lịch gia đình tôi mới có thể mua được. Giờ nhân dịp khai trương trùng vào cuối tuần, có khuyến mãi nên tôi bỏ công đi sớm để mua sắm", khách hàng này cho hay.

Người đứng người ngồi vạ vật.

Một số người tỏ ra mệt mỏi khi phải chờ đợi hàng chục giờ đồng hồ. "Tuy rất mệt nhưng đây là dịp hiếm có một thương hiệu lớn mở cửa hàng hoành tráng với nhiều khuyến mãi nên chúng tôi không thể bỏ qua", nhóm tín đồ thời trang này cho hay.

8h sáng, một số người nằm vật ra nghỉ ngay giữa hàng.

Trong khi đó có nhiều người vẫn háo hức chờ đón khoảnh khắc được bốc thăm nhận phiếu giảm giá để mua sắm khi cửa hàng mở cửa.

Nhiều khách du lịch nước ngoài cũng tham gia vào dòng người xếp hàng.

Nữ du khách này hào hứng xếp hàng từ 8h sáng.

Không chỉ giới trẻ, nhiều vị khách lớn tuổi cũng chờ đợi.

Bà Duyên (quận 4) cho biết tới TTTM từ rạng sáng. "Cửa hàng có nhiều loại sản phẩm giá vừa phải cho gia đình nên tôi nghĩ mình cũng sẽ chọn được vài món đồ ưng ý. Nếu trúng thưởng thì càng may mắn", bà Duyên nói.

Đến gần giờ mở cửa, lượng khách kéo tới xếp hàng càng đông, lên đến hàng nghìn người. Một xe cứu thương cũng túc trực.

Các lối đi trong công viên phía trước TTTM chật kín người.

Hàng chục bảo vệ, nhân viên cửa hàng giữ gìn trật tư, sắp xếp hàng lối.

Nhiều người đến trễ phải ra về vì hết chỗ xếp hàng.

Hơn 10h, dòng người vẫn kiên nhẫn đợi

... dưới nắng.

Nhiều ô che nắng được mang ra phục vụ khách.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?