Thứ Ba, 17/7/2018 4:29 PM

Nghỉ lễ 2/9 tại Hạ Long: Ghé thăm 2 công viên giải trí hàng đầu ĐNÁ

01/09/2017 10:14 AM

Nếu bạn chọn Hạ Long làm điểm dừng chân lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ 2/9 này thì nhất định không nên bỏ qua 2 công viên Dragon Park và Typhoon Water Park.

Công viên giải trí lớn nhất Đông Nam Á với nhiều trò chơi đa dạng phù hợp cho cả nhóm bạn bè và gia đình. “Miền đất Rồng” Dragon Park là địa điểm vui chơi đáng để thử cho fan của những trò chơi mạo hiểm. Nổi bật trong đó là “siêu tàu lượn” Phi long thần tốc với đường ray dài nhất châu Á lên đến 1,1 km…

Trò Tê giác cuồng nộ cũng được lòng fan cảm giác mạnh khi đưa người chơi bay lên cao, xoay tròn rồi rơi tự do trên chiếc sừng khổng lồ.

Dragon Park còn có khu vui chơi trẻ em với nhiều lựa chọn hấp dẫn như Chiếc cốc thần, Đoàn tàu cổ tích hay Đu quay diệu kỳ - đu quay hai tầng duy nhất tại Việt Nam…

Với nhiều mô hình trò chơi đa dạng, Dragon Park đã và đang trở thành điểm đến yêu thích của các gia đình trẻ.

Trong lúc thời tiết vẫn còn oi bức thì làn nước xanh mát của Typhoon Water Park là lựa chọn không thể bỏ qua tại Hạ Long.

Đường trượt Cuồng phong lốc xoáy mới khai trương có thiết kế độc đáo, thỏa mãn đam mê mạo hiểm của giới trẻ.

Đường trượt Thử thách mãng xà cổ điển hơn nhưng vẫn đầy hấp dẫn nhờ cung đường uốn lượn bất ngờ.

Các đường trượt có nhiều mức độ khác nhau nên bạn trẻ có thể chơi thỏa thích cả ngày mà không thấy chán.

Dịp lễ 2/9 năm nay, Dragon Park và Typhoon Water Park đưa vào hoạt động nhiều hạng mục trò chơi mới cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?