Thứ Ba, 20/11/2018 7:06 AM

Có nên đi Quy Nhơn vào dịp nghỉ 2/9?

16/08/2018 06:17 PM

Một độc giả của Zing.vn phân vân về tình hình thời tiết ở Quy Nhơn vào tháng 9, mong bạn đọc tư vấn.

Dịp nghỉ Quốc khánh, tôi dự định đi Quy Nhơn chơi một chuyến. Không biết thời tiết trong đó đã chuẩn bị sang mùa mưa chưa? Tôi có nên đến Quy Nhơn vào tháng 9 không? Rất mong độc giả của Zing.vn tư vấn.

Phạm Thu Phương thắc mắc về tình hình thời tiết Quy Nhơn vào đầu tháng 9. Ảnh: @ngn_fank
.
Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.
Quy Nhơn

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Thành phố Quy Nhơn phía đông là biển Đông, phía tây giáp huyện Tuy Phước, phía bắc giáp huyện Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía nam giáp thị xã Sông Cầu của tỉnh Phú Yên.

Bạn có biết: Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm như Tháp Đôi. Các địa điểm du lịch khác: chùa Long Khánh, chùa Sơn Long, ghềnh Ráng Tiên Sa, hải đăng cổ Cù Lao Xanh,... Đặc sản của Quy Nhơn có món bún chả cá.Diện tích: 284.3 km2Dân số: 280,535 (2009)Vùng: Duyên Hải Nam Trung BộTỉnh: Bình Định

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?