Thứ Tư, 14/11/2018 6:04 AM

Có nên đến Đà Lạt một mình?

12/08/2018 12:18 PM

Do hoàn cảnh, một độc giả của Zing.vn khó có thể tìm bạn đồng hành đến Đà Lạt nên phân vân có nên đến xứ ngàn hoa một mình.

Tôi nghe nói Đà Lạt từ tháng 9 trở đi là thời điểm có sương mù và biển mây rất thơ mộng. Do đó, tôi dự định sắp xếp một chuyến đi đến vùng đất này trong 2-3 tháng tới. Tuy nhiên, tôi khá phân vân một vấn đề đó là tôi có nên đến Đà Lạt một mình?

Vũ Lê Giang rất muốn đến Đà Lạt nhưng lại phân vân vì khó có thể kiếm bạn đồng hành. Ảnh: @quinquynh.

Hiện tại, tôi 28 tuổi, độc thân và không có người yêu. Bạn thân cùng trang lứa với tôi hầu hết đã lập gia đình và rất khó có thể sắp xếp một chuyến đi không có chồng và con.
Tôi cũng không muốn du lịch theo tour. Do đó, việc tìm người có thể đồng hành với tôi trong chuyến đi là rất khó.

Tôi rất mong những độc giả có kinh nghiệm của Zing.vn tư vấn giúp tôi.
Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.
Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam, tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Do vị trí địa lý, thời tiết nơi đây ôn hòa và mát mẻ quanh năm dao động từ 18 – 25 độ C.

Bạn có biết: Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt và Bảo Lộc).Diện tích: 9.773,5 km²Dân số: 1.246.200Phân chia hành chính: 2 thành phố, 10 huyệnVùng: Tây NguyênMã điện thoại: 263Biển số xe: 49

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?