Thứ Sáu, 19/10/2018 11:23 PM

Ten Ren đóng cửa ngay khi mới khai trương, đại diện cửa hàng nói gì?

22/11/2017 11:21 AM

Đại diện thương hiệu trà sữa Đài Loan (Trung Quốc) phủ nhận thông tin cửa hàng phải đóng cửa vì không đảm bảo chất lượng ngay sau khi khai trương.

Chia sẻ với Zing.vn sáng 22/11, CEO Nguyễn Hải Ninh, người đại diện cho thương hiệu Ten Ren’s Tea, xác nhận thông tin cửa hàng đầu tiên của chuỗi trà sữa ở Sài Gòn phải tạm ngừng hoạt động trong 2 ngày, sau khi mới khai trương.

Người này gửi lời xin lỗi tới khách hàng và giải thích lý do tạm thời đóng cửa do sự cố quá tải điện. Ông Hải Ninh phủ nhận việc sản phẩm không đảm bảo chất lượng như một số thông tin xuất hiện trên mạng xã hội.

Các bạn trẻ xếp hàng chờ uống trà sữa trong ngày khai trương cửa hàng này. Ảnh: Trường Sơn.
Ông cũng cho biết từ hôm khai trương đến nay, cửa hàng đã đôi lần phải tạm dừng hoạt động từ 1-2 tiếng vì hết nguyên liệu. Đây là lỗi chủ quan của cửa hàng, do không dự đoán được sự quan tâm của khách.

"Thực ra, chúng tôi vẫn có thể mở cửa hàng và phục vụ. Tuy nhiên, từ những ngày đầu, tôi và cộng sự luôn tâm niệm phải đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất về dịch vụ và sản phẩm. Do đó, chúng tôi quyết định tạm ngưng hoạt động, khắc phục sự cố điện và chuẩn bị nguồn nguyên liệu đầy đủ", ông Ninh cho biết.

Thông báo bất ngờ của Ten Ren về việc đóng cửa hàng ngay khi mới khai trương. Ảnh chụp màn hình.
Ông Ninh cũng cho hay việc tạm dừng hoạt động ngay khi mới khai trương sẽ ảnh hưởng danh tiếng, doanh thu và phải chấp nhận có những phản hồi tiêu cực.
Trước đó, ngay trong tối mở bán, rất đông bạn trẻ đã xếp hàng, chờ được thưởng thức ly trà đầu tiên của thương hiệu đến từ Đài Loan (Trung Quốc). Cũng trong tuần bán đầu tiên, cửa hàng có chương trình mua một tặng một.
Tuy nhiên, như phản ánh trên chính fanpage chính thức của thương hiệu trà sữa này, cũng trong thời điểm đó, cửa hàng không phục vụ đầy đủ các món có trong menu, liên tục rơi vào tình trạng quá tải vì hết trà, hết trân châu, khiến khách hàng phải chờ đợi rất lâu.

Cửa hàng đã thông báo sẽ tạm đóng cửa trong ngày 21-22/11 và mở lại vào ngày 23 vì lý do "Công suất điện hoạt động tại quán đang bị quá tải, dẫn đến mất điện thường xuyên, không đáp ứng được quy trình pha trà và nấu trân châu mật ong theo đúng chuẩn".

Những bạn trẻ đầu tiên được thưởng thức trà sữa Ten Ren vui vẻ selfie cùng nhau. Ảnh: Trường Sơn.
Ten Ren ra đời từ năm 1953, là một trong những hiệu trà lâu đời của Đài Loan, Trung Quốc.

Đến năm 2003, thương hiệu này đã có 113 cửa hàng trên toàn cầu, có mặt tai Mỹ, Australia, Canada, Nhật Bản, Malaysia..., trở thành một trong những chuỗi cửa hàng trà sữa lớn nhất Đài Loan.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?