Chủ Nhật, 18/11/2018 2:25 AM

'Soái ca nhí' được dân mạng tìm kiếm sau clip nói chuyện quá đáng yêu

23/10/2018 08:20 PM

Vẻ ngoài dễ thương và cách nói chuyện lém lỉnh, thông minh của Nguyễn Khôi (6 tuổi) khiến cậu bé được dân mạng gọi là "soái ca nhí".

Mới đây, clip nói chuyện của một bé trai được mọi người nhiệt tình chia sẻ vì quá đáng yêu. Chỉ sau 56 giây ngắn ngủi, cậu bé đã nhanh chóng "đốn tim" dân mạng.

"Sáng nay con ăn cháo này, bún, cơm với thịt với rau, trà sữa nữa... Con đi học vui lắm. Lúc ngủ trưa, lớp quậy (nghịch) quá, con được làm lớp trưởng luôn đó, tại điểm mạnh của con là tập trung...", bé hào hứng chia sẻ.Vẻ dễ thương của cậu bé trong clip được dân mạng chia sẻ. Ảnh cắt từ clip.

Bên cạnh lối nói chuyện lễ phép, thông minh, cộng đồng mạng còn dành lời khen cho vẻ ngoài sáng của "nam chính". Thậm chí, nhiều người còn gọi cậu là "soái ca nhí" hay so sánh với mẫu nhí nổi tiếng xứ Hàn - Cooper JiAn Luden.

Thông tin về "soái ca nhí" nhanh chóng được tìm ra. Đó là bé Nguyễn Khôi, 6 tuổi, đang học tại trường tiểu học Trương Vĩnh Ký, TP.HCM. Cậu bé từng tham gia chương trình Nhanh như chớp nhí (chương trình hỏi đáp dành cho các bé 4-8 tuổi, phát trên kênh HTV2).

Anh Nguyễn Hoài - cha của Nguyễn Khôi - chia sẻ với Zing.vn đoạn video trên được quay nhân ngày đầu tiên bé đến trường.
"Vợ chồng tôi hay ghi lại hình ảnh thường ngày của con để làm kỷ niệm. Bé bình thường hoạt bát và rất tình cảm", anh nói.Bé Nguyễn Khôi (trái) được nhiều người nhận xét có vẻ ngoài giống mẫu nhí xứ Hàn - Cooper JiAn Luden (phải).

Hiện tại, Nguyễn Khôi và gia đình sinh sống tại TP.HCM. Trước nhiều bình luận khen cậu bé có vẻ ngoài khá Tây, anh Hoài cho biết hai vợ chồng đều là người Việt Nam, quê Cà Mau.

Với vẻ ngoài sáng cùng tính cách lanh lợi, dân mạng cho rằng cậu bé sẽ là nhân tố tiềm năng nếu tham gia nghệ thuật. Tuy nhiên, anh Hoài chia sẻ muốn bé được thoải mái vui chơi và ưu tiên việc học tập, những dự định khác đợi bé lớn hơn mới nghĩ đến.

Nguyễn Khôi được dân mạng nhận xét có vẻ ngoài khá Tây.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?