Thứ Bảy, 20/10/2018 4:53 AM

Phạm Thùy Dung gây ấn tượng khi hát mở màn HHVN

19/09/2018 10:21 AM

Là ca sĩ mở màn đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, Phạm Thuỳ Dung gây ấn tượng nhờ màn trình diễn thuyết phục và trang phục thảm đỏ thanh lịch.

Phạm Thuỳ Dung là người hát phần mở đầu đêm thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước đó, cô từng tham dự nhiều sự kiện văn hóa lớn như Liên hoan phim Việt Nam, chung kết Hoa hậu Đại dương, chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế…

Cô thể hiện ca khúc “Việt Nam quê hương tôi” (Đỗ Nhuận) theo bản phối mới, vẫn giữ được tinh thần bài hát nhưng trẻ trung, phù hợp với giới trẻ hơn.

Với giọng nữ cao trong sáng và kỹ thật thanh nhạc tốt, Phạm Thuỳ Dung đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Cô cùng các diễn viên múa đã thể hiện sự đoàn kết của các dân tộc anh em trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Phạm Thuỳ Dung và ê-kíp đang nỗ lực thực hiện CD đầu tay với sự tham gia của nhạc sỹ Dương Cầm, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. CD sẽ có phong cách thính phòng cổ điển được phối khí mới mẻ, hiện đại, cùng một số bài hát được viết riêng cho Thùy Dung.

Trước đó khi bước trên thảm đỏ sự kiện, cô chọn bộ đầm dạ hội đen hoạ tiết hoa hồng của NTK Brian Võ. Thiết kế giúp nữ ca sĩ khoe được nét xuân sắc, thanh lịch mà vẫn quyến rũ.

Chi tiết vai trần và họa tiết hoa nền nã ở chân váy tạo điểm nhấn, giúp nữ ca sĩ nổi bật hơn. Tại hậu trường, cô có dịp hội ngộ MC - ca sĩ Minh Xù.

Cô cũng có dịp sánh vai cùng nghệ sĩ violin Hoàng Rob, người cũng biểu diễn trong đêm thi của các thí sinh.

Sự trở lại” mạnh mẽ, chuyên nghiệp của Phạm Thuỳ Dung thời gian gần đây hứa hẹn đem đến cho công chúng nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?