Chủ Nhật, 23/9/2018 4:11 PM

Nữ sinh cao 1,75 m trở thành hoa khôi Học viện Báo chí

17/04/2018 10:19 AM

Là thí sinh ít tuổi nhất cuộc thi, Nguyễn Hoài Phương Anh vượt qua nhiều thử thách suốt 3 tháng để trở thành gương mặt đại diện của Học viện Báo chí - Tuyên truyền.

Tối 16/4, đêm chung kết Press beauty - Tài sắc nữ sinh Báo chí được tổ chức tại hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là cuộc thi do Đoàn thanh niên học viện tổ chức 2 năm một lần.

10 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết là những người xuất sắc nhất, đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác trong suốt hành trình 3 tháng với các phần thi phụ như Miss Photo, Miss Công chúng, Miss Báo chí, Miss Tài năng.

Mở màn đêm chung kết Press beauty, 10 thí sinh mặc trang phục án thun, quần jeans ra chào khán giả. Các thí sinh sẽ tự giới thiệu tên và khoa của mình theo phong cách của Hoa hậu Hoàn vũ.

Sau đó, 10 thí sinh sẽ tham gia trình diễn trang phục áo dài.

Họ cùng bạn đồng hành bước đi trong trang phục dạ hội.

Đáng chú ý nhất đêm chung kết là phần thi tài năng với các tiết mục đa dạng, được đầu tư nhiều công sức của các thí sinh.

Nguyễn Thuỳ Dương đã sử dụng ngôn ngữ múa để tái hiện những giờ phút chiến đấu với giặc lửa đầy đau thương của người dân chung cư Carina.

Nguyễn Hoài Phương Anh khiến khán giả trầm trồ thích thú với màn biểu diễn karate.

Đinh Ngọc Huyền sexy, phá cách với hình ảnh chú trăn Nam Mỹ trong tiết mục nhảy hiện đại.

Cô gái Nguyễn Thị Cẩm Nhung xuất sắc trong tiết mục múa “Hoá vàng”. Cẩm Nhung mượn hình ảnh hình nhân thế mạng để nói về thân phận của người phụ nữ không quyết định được số phận của mình. Tiết mục công phu giúp Cẩm Nhung giành giải thưởng Miss Tài năng.

Nhóm nhạc Monstar đã khuấy động không khí của Học viện Báo chí - Tuyên truyền với các bài hát như Baby baby, Baby I told you…


Là thành viên ban giám khảo, MC Phan Anh cho biết cuộc thi Press beauty 2018 có những thí sinh xuất sắc, nổi bật, có thể tiến xa ở các cuộc thi lớn.

Trải qua nhiều vòng thi, 2 thí sinh có chiều cao nổi bật là Trần Ngọc Lâm (1,69 m) và Nguyễn Hoài Phương Anh (1,75 m) nắm tay nhau trong giờ phút quyết định.

Với sự xuất sắc trong phần thi ứng xử, trước câu hỏi nếu cuộc đời là những chuyến đi thì chuyến đi nào với em là dài nhất, Phương Anh đã ngay lập tức trả lời: Chuyến đi dài nhất dài nhất là chuyến đi đến kiến thức vì kiến thức của mỗi người rất quan trọng, không thể chỉ có sắc mà không có kiến thức. Dù con đường kiến thức có dài đến đâu thì mình cũng cố gắng để đạt đến điểm đích của kiến thức đó.

Nguyễn Hoài Phương Anh đã trở thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Tuyên truyền. Phương Anh sinh năm 1999, cao 1,75 m, số đó 3 vòng 92-64-99.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?