Thứ Sáu, 16/11/2018 9:17 PM

Loạt ảnh châm biếm sự ảo tưởng của tuyển Anh sau trận thua đau

12/07/2018 10:18 AM

Dừng chân tại bán kết, tuyển Anh lại là nạn nhân của ảnh chế khắp mạng xã hội.

Bắt đầu trận đấu một cách tự tin, đội tuyển Anh bắt ngờ dẫn trước Croatia ở ngay phút thứ 5. Điều này cũng mở ra cho các cầu thủ cũng như cổ động viên nước này niềm tin chiến thắng. Thế nhưng, vì muốn giữ tỉ số, đội tuyển Anh đã chọn lối đá thiên về phòng ngự nhiều hơn và thua cay đắng Croatia với kết quả chung cuộc 1 -2. Ảnh: Ghiền bóng đá.

Câu khẩu hiệu đầy tự hào: "It's coming home" của đội bóng xứ "Tam sư" cũng bị dân mạng đem ra chế giễu. Vậy là chiếc cúp danh giá sẽ mãi mãi không thể đến được với các cổ động viên Anh như kỳ vọng. Bên cạnh đó, Anh vẫn có cơ hội để tranh giành hạng ba với Bỉ. Ảnh: Troll Football.

Chiếc cúp vô địch đã ở rất gần và Anh đã để tuột mất nó. Ảnh: AZR.

Ở hiệp 1 của trận đấu, niềm hi vọng lớn của bóng đá Anh Harry Kane giữ phong độ thi đấu tốt thế nhưng tới hiệp 2, tiền đạo tài năng dường như tàng hình, chứng kiến Croatia chiến thắng ở phút cuối. Ảnh: Ghiền bóng đá.

Lần đầu vào chung kết nhưng Croatia đang chứng minh cho cả thế giới thấy họ hoàn toàn có cơ hội vô địch và rinh chiếc cúp về nước. Ảnh: Twitter.

Anh đã không qua được "ải" của Croatia trên đường đua World Cup. Ảnh: Twitter.

Nếu không đánh bại được Bỉ, đội tuyển Anh sẽ tay không, xách valy về nước. Ảnh: Mohammed Hafize.

Harry Kane nỗ lực ghi bàn nhưng không thành công. Ảnh: Troll bóng đá.

Pha bóng hài hước của ngôi sao sáng tuyển Anh cũng trở thành đề tài chế ảnh. Ảnh: Troll bóng đá.

Nhiều người cho rằng việc Anh mang được chiếc cúp vô địch về nước là một chuyện hoang đường và những trận thắng của đội bóng này trước đây đều do ăn may. Ảnh: Twitter.

Cảm xúc của cổ động viên Anh lúc này quả thực rất buồn và không thể thiếu sự tiếc nuối. Ảnh: Troll Football.

World Cup 2018 đã gần đi đến hồi kết, hai cái tên sẽ góp mặt vào chung kết cũng được xác định và hứa hẹn mang đến một trận đấu vô cùng gay cấn cho khán giả. Ảnh: Troll Football.
World Cup 2018 đang ngày càng nóng, bạn đã sẵn sàng chia sẻ những phút giây Sống cùng World Cup? Cuộc thi ảnh 'Sống cùng World Cup' trên Zing.vn với sự đồng hành của nhãn hàng Huawei diễn ra từ 14/6 đến 16/7/2018, với thể lệ vô cùng đơn giản: chia sẻ khoảnh khắc của bạn, gia đình, bạn bè... thể hiện rõ tinh thần World Cup tại: Zing.vn/songcungworldcup, để sở hữu cơ hội nhận 25 triệu đồng cùng điện thoại nova 3e hấp dẫn của nhà tài trợ Huawei.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?