Thứ Ba, 20/11/2018 3:33 PM

Khoảnh khắc đẹp của 3 gia đình bỉm sữa hot nhất mạng xã hội

14/02/2018 07:21 PM

Những cuộc gặp gỡ của 3 gia đình trẻ Ba Duy - Nam Thương, Tùng Sơn - Trang Lou và Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon luôn khiến dân mạng thích thú, ngưỡng mộ.

Tùng Sơn - Trang Lou, Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, Ba Duy - Nam Thương là 3 gia đình trẻ hot nhất mạng xã hội, chơi rất thân với nhau. Khoảnh khắc các ông bố, bà mẹ bỉm sữa cùng 3 "thiên thần nhí" hội ngộ luôn khiến dân mạng trầm trồ, ngưỡng mộ vì quá "chất" và dễ thương.

Bức hình 3 gia đình bỉm sữa chụp chung khi đi ăn tối cùng nhau từng được Kiên Hoàng chia sẻ tại Facebook, thu hút tới 62.000 like (thích).

Chuyện tình yêu nhau từ thời đi học của Tùng Sơn - Trang Lou được đánh giá như ngôn tình ngoài đời thực. Sự chào đời của cậu bé Xoài đáng yêu khiến gia đình nhỏ càng được yêu thích. Dù không tham gia showbiz, Trang Lou - em gái Huy Me - vẫn thu hút tới 383.000 fan tại Facebook và 818.000 tại Instagram. Bé Xoài còn được cha mẹ lập trang Instagram riêng để chia sẻ khoảnh khắc đời thường đáng yêu, thu hút 118.000 follow.

Cặp "trai tài gái sắc" Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon (Loan Hoàng) đã hot từ khi chưa "về chung một nhà". Con gái đầu lòng xinh xắn của họ được đặt nickname là Cam. Các khoảnh khắc dễ thương của gia đình đình đám này luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Instagram của bé Cam hiện thu hút tới 119.000 fan.

Hot boy "đẹp trai nhiều đứa yêu" Ba Duy và hot girl Nam Thương chính thức "về chung một nhà" từ tháng 10/2015. Sau 2 năm cưới, ông bố, bà mẹ nổi tiếng này ngày càng được yêu mến nhờ có thêm bé Đậu. Các clip đời thường của nhóc tỳ mắt một mí, hay nhíu mày này khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa vì quá dễ thương.

3 gia đình bỉm sữa thường xuyên gặp gỡ và đi du lịch cùng nhau.

Các ông bố, bà mẹ và 3 em bé tụ họp trong dịp Noel vừa qua.

Sự thân thiết của 3 gia đình "đẹp toàn diện" này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Dân mạng tích cực "thả tim" cho khoảnh khắc đời thường đầy hạnh phúc của 3 gia đình trẻ.

Các ông bố, bà mẹ bỉm sữa "trốn" con đi cổ vũ U23 Việt Nam.

Bức ảnh chụp chung mới nhất của "hội cha mẹ bỉm sữa" được Heo Mi Nhon chia sẻ tại Facebook kèm hashtag hài hước #doihinhguicondiantatnien.

Trong số 3 nhóc tỳ, bé Đậu lớn nhất - gần 2 tuổi, bé Xoài và bé Cam cùng 1,5 tuổi.

3 nhóc tỳ hứa hẹn sẽ trở thành hot boy, hot girl trong tương lai.

3 nhóc tỳ thừa hưởng những nét đẹp từ bố. Trong đó, bé Đậu được nhận xét giống hot boy Ba Duy "như đúc".

Khoảnh khắc "lầy lội" của 3 ông bố hot boy khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?