Thứ Tư, 17/10/2018 11:06 PM

Kệ tắc đường, giới trẻ Sài Gòn vẫn xếp hàng mua đồ dịp Black Friday

25/11/2017 01:18 AM

Dù trời mưa, tắc đường, các khu mua sắm dành cho giới trẻ Sài Gòn vẫn đông người tới mua hàng giảm giá dịp Black Friday.

Tối 24/11, dòng người đổ về khu trung tâm Sài Gòn để săn hàng giảm giá nhân dịp Black Friday khiến nhiều tuyến phố chính kẹt cứng. Trước cửa tổ hợp mua sắm dành cho giới trẻ The New Playground (Lý Tự Trọng, quận 1), các phương tiện giao thông "chôn chân" hàng giờ. Rất khó tìm một chỗ gửi xe để vào đây ngắm và mua đồ.

Ngay cả khi đã vào được tới bên trong, các bạn cũng phải xếp hàng để chờ tới lượt vì lượng khách quá đông.

P
hần lớn bạn trẻ tới mua sắm đều có ý thức, trật tự xếp hàng chứ không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy.

Các cửa hàng đều áp dụng chương trình giảm giá vào ngày 24-26/11, nhưng nhiều bạn quyết định mua sắm ngay trong ngày đầu tiên của đợt Black Friday vì sợ hết hàng.

Có những cửa hàng giảm giá tới 70%, thu hút rất đông bạn trẻ trong tối 24/11.

Có nơi lại giảm giá một nửa.

Nhưng phần lớn giảm 20%...

Nguyệt, 18 tuổi, mua được một số đồ thời trang trong tối nay, phần lớn với giá khuyến mại. Cô cũng phát hiện một số shop nâng giá bán lên để khi giảm giá không bị lỗ quá nhiều. 9X cho biết đi mua sắm từ khá sớm vì sợ kẹt xe. Sau vài tiếng chọn đồ, sự chật chội, nóng bức vì đông người tại đây khiến Nguyệt khó chịu và cảm thấy mệt mỏi.

Phát, 19 tuổi, đi mua sắm cùng bạn gái. Hai người đã mua quần áo, giày thể thao, đồ trang sức... với giá rẻ hơn nhiều ngày thường. Dù phải xếp hàng, dòng người khá trật tự và có ý thức nên Phát không thấy quá mệt.

Quần áo là mặt hàng được bày bán nhiều nhất. Vì quá đông, khách tới mua không được thử và cũng không được đổi, trả.

Các mặt hàng như kính, ba lô, túi xách cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Các món đồ trang sức cũng được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn trong dịp này.

Với diện tích 1.000 m2, được chia thành nhiều khu vực riêng và tập hợp xấp xỉ 40 gian hàng khác nhau, tổ hợp mua sắm này tập trung nhiều nhãn hiệu có sức ảnh hưởng và định hình phần nào phong cách thời trang của người trẻ Sài Gòn như SSSTutter, Six66, Lookbook, All ‘Bout Him…

Không cần là ngày Black Friday, ngay cả cuối tuần, tổ hợp ăn chơi này cũng rất đông khách.

Khoảng 21h30, nhiều cửa hàng bắt đầu đóng cửa, các bạn trẻ cũng ra về với "chiến lợi phẩm" trên tay. Nhiều bạn vẫn quyết tâm tiếp tục mua sắm vào thứ bảy, chủ nhật sắp tới để tranh thủ đợt giảm giá lớn này.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?