Thứ Sáu, 16/11/2018 9:22 PM

Ivan Rakitic và chuyện 'yêu em từ cái nhìn đầu tiên'

11/07/2018 10:17 PM

Ngay từ lần gặp đầu tiên, ngôi sao tuyển Croatia Ivan Rakitic đã bị vợ cướp mất trái tim. Sau hơn 7 tháng kiên trì theo đuổi, anh cũng có được tình yêu của cô.

Raquel Mauri (28 tuổi) gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút. Cô từng là mẫu ảnh cho một vài tạp chí. Cô nàng và Rakitic được ví như đôi "tiên đồng ngọc nữ" của tuyển Croatia.

Hai người gặp nhau khi cầu thủ này đến Tây Ban Nha để ký hợp đồng với Sevilla năm 2011. Ngay lần đầu gặp gỡ tại quầy bar khách sạn, Rakitc đã "say nắng" cô và nói với anh trai mình: "Em sẽ cưới cô ấy!", mặc dù khi đó, Raquel chỉ là một bồi bàn.

Sau lần gặp định mệnh ấy, ngày nào anh chàng cũng ghé qua để được gặp cô. Cô không biết tiếng Anh, còn anh thì không nói được tiếng Tây Ban Nha. Thế là mỗi sáng anh lại xuống quầy bar uống cà phê, dành cho cô những lời khen bập bẹ mà mình học được. Thế nhưng hàng chục lần anh hẹn đi chơi đều bị cô tìm cách từ chối.

Sau 7 tháng kiên trì theo đuổi, ngôi sao Barcelona đã nhận được lời đồng ý của cô nàng. Raquel cũng chính là lý do lớn nhất để anh lao vào luyện tập, khẳng định mình.

Sau 2 năm hẹn hò, họ đã chính thức về chung một nhà vào tháng 4/2013. Vợ chồng Rakitic
có hai cô con gái là Athea và Adara.Sau 5 năm chung sống, tình yêu của họ vẫn nồng nàn. Gia đình hạnh phúc này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Ở tuổi 28, nàng Wag vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà. Ở cô toát lên sự viên mãn khi có một gia đình hạnh phúc. Hiện tại, cô là hậu phương vững chắc cho chồng và chăm sóc các con.

Trên trang cá nhân của Raquel ngập tràn những giây phút vui vẻ, tình cảm với chồng và các con.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?