Thứ Tư, 24/10/2018 2:29 AM

Giới trẻ quậy cùng Huyền My, Hoàng Lou dưới trời nắng 34 độ C

25/05/2018 08:17 PM

Bất chấp cái nắng nóng lên tới 34 độ C, hàng nghìn bạn trẻ Đà Nẵng vẫn hào hứng tham gia thử thách, quậy hết mình với Huyền My, Lou Hoàng và nhiều sao nổi tiếng.

Sau TP.HCM, lễ hội “Phố hàng nóng” với thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” đã có mặt ở Đà Nẵng với sự xuất hiện của Á hậu Huyền My, Lou Hoàng, Min… Dù trời nắng nóng tới 34 độ C, các sao vẫn hào hứng tham gia nhiều hoạt động cùng hàng nghìn fan.

Trong không khí sôi động, Á hậu Huyền My không ngại bỏ giày, cổ vũ nhiệt tình và hồi hộp dõi theo từng đội dự thi.

Dưới phần dẫn dắt của Ngọc Trai, Lou Hoàng phải trải qua nhiều thử thách thú vị. Biểu cảm khó đỡ của nam ca sĩ khiến khán giả thích thú. Không ngại xấu, không ngại khó, anh đầy xông xáo hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Sức nóng của thời tiết mùa hè không làm tắt đi nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt sao Việt và khán giả có mặt. Tất cả đồng loạt tạo dáng ngộ nghĩnh khi hotboy Avin Lu selfie.

Ngoài ra, điểm nhấn lễ hội nằm ở đêm nhạc quy tụ nhiều sao nổi tiếng, mang đến những bản hit được yêu thích trong thời gian qua. Min mở màn chương trình với ca khúc Yêu được làm mới theo phong cách EDM.

Thầy trò Only C và Lou Hoàng tiếp tục khuấy động sân khấu. Bên cạnh phần kết hợp ăn ý, Only C mang đến giai điệu ngọt ngào đầy cảm xúc của Yêu là tha thứ. Sau phần giao lưu buổi chiều, Lou Hoàng vẫn đầy năng lượng khi thể hiện các bản hit Em chưa 18, Mình là gì của nhau, Tối nay một mình….

Từ khi chương trình chưa bắt đầu, hàng trăm bạn trẻ đã có mặt rất sớm cổ vũ bạn bè, thần tượng qua từng thử thách.

Lễ hội “Phố hàng nóng” của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã đem đến cho khán giả Đà Nẵng cơ hội trải nghiệm không gian ẩm thực cay nóng. Sân khấu âm nhạc đầu tư công phu để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.
Sau TP.HCM và Đà Nẵng, “Phố hàng nóng” do Trà Dr Thanh tổ chức sẽ tiếp tục đến với thủ đô Hà Nội ngày 10/6, trước khi chính thức kết thúc hành trình xuyên Việt để lại nhiều dấu ấn.

Độc giả xem chi tiết chương trình tại tại đây.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?