Thứ Tư, 23/5/2018 4:02 PM

Cô bé 'diễn sâu' làm lu mờ các bạn trong lễ tốt nghiệp mẫu giáo

19/06/2017 04:13 PM

Màn biểu diễn tự tin, nhiệt tình của cô bé 4 tuổi hiện thu hút hơn 10 triệu lượt xem.

Sophia (4 tuổi, sống ở Mỹ) bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng sau phần trình diễn đầy nhiệt huyết trong lễ tốt nghiệp mẫu giáo.

Theo đó, cô bé và các bạn cùng lớp được phân công đồng diễn tiết mục How Far I'll Go. Tuy nhiên, khác với tâm trạng khá căng thẳng của những người bạn bên cạnh, nhóc tỳ 4 tuổi hăng say biểu diễn không chút sợ sệt.

Trong clip dài hơn một phút, cô bé khiến nhiều người bật cười vì màn "diễn sâu" ấn tượng. Không chỉ ngân nga theo lời ca sĩ, em còn lấy hơi, nhún nhảy chân tay khi đến đoạn cao trào. Nhìn dáng vẻ của "cô bé vừa tốt nghiệp mầm non" không thua kém gì nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Cô bé 4 tuổi trình diễn tự tin trước nhiều người. Ảnh cắt từ clip.
Đoạn video này được chị Michelle Neshin - mẹ bé - ghi lại và đăng tải tại trang cá nhân, nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm. Chỉ trong thời gian ngắn, clip nhận được hơn 10 triệu lượt xem và hàng chục nghìn like (thích), bình luận.

Bên dưới clip, không ít người xuýt xoa trước vẻ đáng yêu, hồn nhiên của bé Sophia và tin rằng cô bé có tố chất của một ca sĩ.

Chị Michelle cho biết ca khúc How Far I'll Go - nhạc phim Moana - là một trong những bài Sophia thích nhất, cô bé thường ngân nga giai điệu này suốt cả ngày. Tuy nhiên, chị cũng rất ngạc nhiên trước phần trình diễn tự tin của con gái mình.

Chân dung nhóc tỳ diễn sâu trong clip 10 triệu lượt xem. Ảnh: FBNV.

Sophia là cô bé tinh nghịch và vui vẻ. Ảnh: FBNV.

Sophia bên cạnh cha, mẹ và em gái của mình. Ảnh: FBNV.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?