Thứ Hai, 24/9/2018 1:40 AM

'Bông hồng quyền lực' thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, đơn vị

16/04/2018 04:19 PM

Tất cả nữ doanh nhân được gọi tên tại lễ vinh danh “Bông hồng quyền lực 2018” là những đại diện tiêu biểu cho tinh thần, hình tượng của người phụ nữ hiện đại dám nghĩ dám làm.

Nhà báo Minh Thúy - trưởng van tổ chức “Bông hồng quyền lực 2018” và bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam trao hoa cảm ơn bà Tôn Nữ Thị Ninh - nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF).

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, ông Nguyễn Đỗ Bách - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media bày tỏ sự trân trọng trước bản lĩnh của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Ông nói:Chúng tôi hy vọng lễ vinh danh sẽ là hoạt động thiết thực nhằm phát huy thế mạnh, năng lực của các nữ doanh nhân; là động lực giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên để có những đóng góp cho nền kinh tế đất nước và sự văn minh nhân loại”.

“Bông hồng quyền lực” (Empowering Women Award 2018) vào tối 11/4 tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM). Trong ảnh, ông Lê Thanh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting chào đón khách tới tìm hiểu về các gói dịch vụ tư vấn thị thực và hỗ trợ hoà nhập cuộc sống mới của doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh trao các hạng mục Bông hồng quyền lực, Nhân vật của năm hay Nhà thiết kế thương hiệu của năm, sự kiện còn tôn vinh các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm được chọn đã nhận được sự đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người sử dụng.

Ngoài phần vinh danh, ban tổ chức đã xây dựng ý tưởng chương trình mới mẻ hơn, hoành tráng hơn cả về quy mô và cách tổ chức, góp phần mang đến cho quan khách những tiết mục nghệ thuật độc đáo, được trình diễn bởi các nghệ sĩ, người mẫu chuyên nghiệp. Chương trình cũng trưng bày giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ uy tín trong không khí thân tình và kết nối.

Tiết mục “Bí ẩn những quyền năng” của ca sĩ Nguyên Vũ và vũ đoàn Hải Âu mở màn ấn tượng cho buổi lễ vinh danh “Bông hồng quyền lực 2018”.

Màn trình diễn BST thời trang “Tinh hoa Việt” của NTK Tạ Linh Nhân với thương hiệu áo dài Pelani.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?