Thứ Hai, 25/6/2018 3:50 AM

Bánh trung thu Pan Pacific và hồi ức về trung thu đầu tiên

13/09/2017 04:15 PM

Trung thu bình dị với nhiều kỷ niệm thời thơ ấu sẽ được tái hiện khi thực khách thưởng thức những chiếc bánh mang hương vị nồng nàn với lớp vỏ vàng óng ả của Pan Pacific.

Ai cũng có cho mình mùa “trung thu đầu tiên” với những mảnh ký ức đầy ấm áp - khi cùng mẹ bày mâm cỗ trông trăng, hay lần đầu cùng cha tự tay làm chiếc đèn ông sao.

Những kỷ niệm về mùa trăng thời thơ ấu tuy bình dị nhưng mỗi người chỉ có thể tìm lại trong hồi ức.

Gợi nhớ những giá trị truyền thống trong một diện mạo tươi mới, hộp bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội năm nay sẽ là món quà đong đầy cảm xúc và nghĩa tình dành cho người thân, cũng như mùa trung thu đầu tiên trong ký ức của mỗi người.

Không chỉ sáng tạo trong thiết kế, bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội còn phong phú về hương vị với bánh nướng trứng muối truyền thống nhân hạt sen, khoai môn, dăm bông, đậu xanh, dưa Mỹ và lá dứa. Những chiếc bánh nhỏ xinh làm thủ công từ nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận góp phần tôn vinh nét tài hoa và sự tỉ mỉ của người đầu bếp.

Quà tặng cao cấp trứng vàng “Phúc”, “Lộc” hay gà vàng “Trí tuệ” phủ vàng 24K sẽ là điểm nhấn cho món quà độc đáo của mùa trăng này.

Hộp quà tặng cao cấp gồm 6 bánh lớn và một chai Whiskey Haig-Club.

Hộp quà tặng cao cấp gồm 6 bánh lớn và gà vàng “Trí tuệ” phủ vàng 24K.

Bánh trung thu được bán tại sảnh khách sạn đến ngày 4/10. Giá mỗi hộp từ 568.000 đồng, chưa bao gồm thuế GTGT. Pan Pacific chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng khi đặt mua với số lượng lớn.

Để đặt bánh, khách hàng liên hệ hotline 090 177 8318 (Ms. May), 090 426 6298 (Ms. Hạnh) hoặc gửi thông tin đến địa chỉ [email protected]

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?