Thứ Hai, 23/7/2018 2:51 AM

Tiêu Châu Như Quỳnh cố tình mặc váy nhái Moschino

05/10/2017 04:22 PM

Bộ đầm được thiết kế như một bó hoa rực rỡ thuộc bộ sưu tập xuân hè 2018 ra mắt cách đây không lâu của thương hiệu Moschino tại Milan.

Hôm 4/10, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh gây chú ý tại buổi họp báo chương trình Cặp đôi hoàn hảo ở TP.HCM khi diện chiếc váy được lấy ý tưởng từ một bó hoa. Không khó để nhận ra trang phục này tương tự một mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập xuân hè mới nhất của Moschino, ra mắt hôm 21/9.

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc váy giống mẫu thiết kế của Moschino.
Nhiều khán giả tỏ ra không đồng tình khi nữ ca sĩ hồn nhiên mặc váy nhái của thương hiệu quốc tế. Tiêu Châu Như Quỳnh còn chia sẻ một số hình ảnh và thông tin về chiếc váy trên trang cá nhân. Cô viết: "Đúng ra nên gọi bộ đồ lần này là bức tử vòng một. Mặc hắn lên người mất 1 tiếng rưỡi và ngồi họp báo thêm hai tiếng rưỡi nữa... Nhưng đã quyết tâm thì làm tới cùng nhé. Cặp đôi dám xúi, dám làm lúc nào cũng bừng cháy và liều lĩnh nhé".
Stylist Minh Tuấn, người chuẩn bị trang phục cho Tiêu Châu Như Quỳnh, cho biết chiếc váy lấy cảm hứng từ bức tranh ra đời vào thập niên 1920 của họa sĩ René Gruau. Anh cho rằng chuyện mượn ý tưởng lần này của mình là có chủ đích và có ý nghĩa, mong muốn Như Quỳnh sẽ tỏa sáng như đóa hoa.

Stylist của Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết trang phục lấy ý tưởng từ tranh của họa sĩ René Gruau.
Minh Tuấn bày tỏ trên trang cá nhân: "Và quan trọng hơn hết thì đây sẽ nên là thời điểm Quỳnh thật sự toả hương thơm, đem lời ca tiếng hát của mình đến gần hơn với nhiều người. Đó cũng là lý do tại sao mình 'hô biến' Quỳnh thành một bó hoa ngát hương như vậy".

Thực tế, khi Moschino ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2018, giới mộ điệu đã nhận định chiếc váy do Gigi Hadid mặc và một số mẫu thiết kế khác lấy ý tưởng từ tranh của họa sĩ người Italy - René Gruau.

Ca sĩ Tóc Tiên cũng chia sẻ cô từng mặc mẫu thiết kế tương tự khi chụp hình cho một tạp chí trong nước vào năm 2016.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?