Thứ Hai, 24/9/2018 2:38 PM

Phần trình diễn áo dài bị chê lòe loẹt của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

06/01/2018 11:17 PM

Phần thi Trình diễn áo dài của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong đêm chung kết chưa thực sự xuất sắc. Các trang phục bị đánh giá là diêm dúa, kém sang.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ chính thức diễn ra tối 6/1 tại Nha Trang, kết thúc chặng đường dài với nhiều phần thi. 42 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết với những phần thi áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử.

Dương Triệu Vũ góp giọng với ca khúc Dáng em lụa là. Anh kết hợp tự nhiên cùng các thí sinh.

Tuy nhiên, phần thi Trình diễn áo dài chưa thực sự xuất sắc. Các trang phục bị đánh giá là diêm dúa, kém sang. Việc đính quá nhiều hoạ tiết khiến các bộ trang phục trông thừa thãi, lòe loẹt.

Đặc biệt, nhiều trang phục còn khiến thí sinh lộ nhược điểm cơ thể. Về phần thí sinh, các cô gái cũng chưa thể làm chủ sân khấu. Phần lớn quá vung vẩy trông kém duyên, đồng thời không thể toát lên nét đẹp của tà áo dài.

Mâu Thuỷ được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu. Cô cũng lọt top 15 của cuộc thi. Nhưng ở phần trình diễn áo dài, Mâu Thủy thi chưa tốt.

42 thí sinh được chia thành nhóm để trình diễn. Đây là phần thi quan trọng trước khi tìm ra top 15.

Phần lớn các thí sinh đều bị chê không biết cách trình diễn áo dài. Hoặc vung vẩy quá đà, hoặc thể hiện dáng catwalk thô cứng, thiếu mềm mại.

Tuyết Trang hạnh phúc khi là một trong những thí sinh cuối cùng lọt top 15. Trên sân khấu, các thiết kế áo dài thể hiện rõ sự diêm dúa, lòe loẹt.

Sau phần thi áo dài, ban tổ chức công bố top 15. Sau đó, các thí sinh tiếp tục bước vào vòng thi áo tắm.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?