Chủ Nhật, 21/10/2018 3:10 PM

Kim Kardashian quảng cáo nước hoa bằng ảnh khoe thân

25/04/2018 02:22 PM

Nổi tiếng là ngôi sao thích khoe cơ thể, Kim "siêu vòng ba" đăng tải hình ảnh bán khỏa thân trên trang cá nhân để quảng bá cho chiến dịch kinh doanh nước hoa mới.

Thương hiệu nước hoa của Kim Kardashian West chuẩn bị ra mắt mùi hương mới, đặt tên là KKW Body, vào cuối tháng 4. Để gây chú ý, phía Kim siêu vòng ba tung loạt ảnh khỏa thân hở hang, táo bạo của chính cô lên mạng xã hội.

Một trong những hình ảnh táo bạo Kim đăng lên mạng xã hội để quảng bá sản phẩm nước hoa.
Việc Kim Kardashian khoe thân không phải chuyện lạ, song vẫn khiến cư dân mạng tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng những hình ảnh quảng bá nước hoa này quá phản cảm.

Những người khác lại ủng hộ Kim siêu vòng ba vì đã biến những đường cong của phụ nữ thành tác phẩm nghệ thuật.

Loạt ảnh khỏa thân của Kim Kardashian được thực hiện bởi nghệ sĩ Vanessa Beecroft - người gắn bó với vợ chồng Kim nhiều năm qua, hợp tác trong các bộ sưu tập của Yeezy.
Hiện, KKW chưa tiết lộ sản phẩm mới sẽ có hình dáng như thế nào, song nhiều fan đồn đoán thiết kế chai nước hoa của Kim có thể giống dòng nước hoa cao cấp Classique, ra mắt năm 1993 của Jean Paul Gaultier, lấy cảm hứng từ cơ thể gợi cảm của người phụ nữ.
Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng cho rằng mùi hương nước hoa lấy ý tưởng từ biển hoặc làn da cơ thể. Trên trang cá nhân, Kim Kardashian chỉ khẳng định đó không phải mùi hương unisex.

"Dòng nước hoa mới rất thú vị, nó là hình ảnh điêu khắc của chính cơ thể tôi. Mùi hương cũng rất tuyệt, tôi tự hào với sản phẩm lần này. Nó có mùi như mùi của vàng vậy", Kim chia sẻ.

Kim siêu vòng ba gắn liền với những hình ảnh khoe thân. Ảnh: Instagram.
Theo People, kể từ khi ra mắt thương hiệu KKW vào năm ngoái, ngôi sao truyền hình thực tế hạn chế những công việc khác để tập trung kinh doanh làm đẹp. Cô cho biết đây là lĩnh vực bản thân thực sự yêu thích. Kim thường xuyên tương tác với người hâm mộ trên Twitter để lắng nghe những lời góp ý.

"Tôi sẵn sàng đón nhận những lời khuyên để thay đổi và hoàn thiện sản phẩm. Tôi có cảm giác người hâm mộ đang đồng hành cùng mình, giúp tôi xây dựng thương hiệu này", Kim tâm sự.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?