Thứ Tư, 17/1/2018 4:21 AM

Kate Moss mặc áo mỏng tang, thả rông vòng một

25/06/2013 11:05 AM

Chân dài hàng đầu xứ sở sương mù diện trang phục siêu sexy, xuất hiện trên đường phố để ghi hình cho một chiến dịch quảng cáo mới.

Để thực hiện đoạn phim quảng cáo này, Kate Moss chỉ mặc nguyên một chiếc áo lót mỏng tang (không mặc áo ngực), khoác ngoài bằng áo lông thú và diện đôi bốt cao cổ. Tuy nhiên, điều khiến những người có mặt trên đường phố chú ý chính là sự xuất hiện của một người mẫu trẻ - mặc trang phục giống Kate Moss 100%.

Có vẻ như cô người mẫu trẻ này đảm nhận vai trò đóng thế cho Kate Moss trong đoạn phim quảng cáo. Trong khi cô gái trẻ tỏ ra tự tin, thoải mái khoe vóc dáng đẹp và vòng một nóng bỏng sau lớp áo mỏng thì Kate Moss lại tỏ ra rụt rè, ngại ngùng.Kate Moss mặc trang phục gợi cảm để ghi hình cho chiến dịch quảng cáo mới.
Một người có mặt trên phố cho biết: "Chuyện Kate Moss có người đóng thế không có gì lạ bởi vì da cô ấy không còn đẹp như trước, tuy nhiên, điều khiến cho ai cũng ngạc nhiên đó là cô ấy tỏ ra ngại ngùng, không tự tin".

Kate Moss - một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới - dù đã 39 tuổi nhưng vẫn rất đắt sô quảng cáo. Hồi đầu tháng 5, Kate tham gia chiến dịch quảng cáo của hãng mỹ phẩm nổi tiếng St Tropez với bức ảnh nude hoàn toàn. Gần đây lại rộ lên tin đồn Kate Moss sẽ chụp ảnh bán nude cho tạp chí Playboy để kỷ niệm sinh nhật tuổi 40. Người hâm mộ không khỏi đặt ra câu hỏi liệu Kate Moss có cần một người đóng thế cho những hình ảnh khoe nhiều da thịt như thế?Chân dài 39 tuổi tỏ ra ngại ngùng và liên tục kéo áo choàng che chắn.

Trên trường quay còn có sự xuất hiện của một người mẫu trẻ, mặc trang phục y hệt Kate Moss.

Cô nàng tự tin khoe vóc dáng chuẩn sau lớp áo mỏng.

Hà Thu

Theo Infonet

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?