Thứ Hai, 25/6/2018 12:53 PM

Diện lại túi lỗi thời, Kendall Jenner vẫn biến thành trào lưu mới

16/07/2017 12:14 PM

Mẫu túi đeo bụng vốn từ lâu đã vắng bóng trên đường phố hoặc chỉ dùng cho khách du lịch giờ đã trở lại trong từ điển thời trang.

Hình ảnh Kendall xuất hiện trên phố gần đây thường xuyên gắn liền với mẫu túi đeo bụng vintage của Louis Vuitton. Tuy nhiên, cô khéo léo thay đổi với cách đeo chéo để tạo vẻ đồng điệu với bộ vest kẻ lạ mắt của Wolk Morais.

Mẫu túi đeo bụng ban đầu xuất hiện tại Mỹ chỉ là chất liệu vải bình dân với khóa kéo để tiện đeo vào phần thắt lưng. Sau đó, mẫu túi được phát triển với các chất liệu khác chính thức thịnh hành vào những năm 1980.

Tới tận những năm 1990, các thương hiệu thời trang lớn mới vào cuộc và tung ra các chất liệu đắt đỏ với thiết kế đẹp mắt giúp đẩy chiếc túi này lên mác hàng hiệu. Sau một thời gian vắng bóng, sự xuất hiện bất ngờ của nó trên đường phố gắn liền với hình ảnh Kendall khiến không ít người thích thú.

Cô nàng sử dụng chiếc túi yêu thích với mọi kiểu trang phục cá tính, khi thì đeo bụng, khi lại đeo chéo để tăng vẻ hiện đại.

Tuy nhiên, giá cả của chiếc túi này vẫn là một câu hỏi lớn. Trên nhiều diễn đàn thời trang, những người tiêu dùng sành sỏi đã tìm kiếm các mẫu sản xuất cũ trong nhiều năm LV và không tìm ra nổi thiết kế này. Nhiều người cho rằng cô người mẫu nổi tiếng đã sử dụng hàng fake.

Ngoài túi đeo bụng của LV, Kendall còn sử dụng kiểu túi tương tự của Chanel với thiết kế vuông vắn, nhỏ gọn hơn.

Mẫu túi thắt lưng này được gắn liền với thời trang đường phố của Kendall, giá của nó tuy vậy không hề dễ chịu, tới 999 USD.

Túi nhỏ nhưng có võ, đựng được đủ đồ cá nhân cần thiết như điện thoại, son, phấn giúp Kendall có thể mang đi mọi nơi.

Cô nàng chọn cách gài thắt lưng để tăng cá tính và làm bật tính tiện dụng khi xuống phố.

Tông xanh rêu đậm chất vintage giúp chiếc túi trở nên thanh lịch và dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách.

Ngoài ra, Kendall còn có kiểu túi tương tự đến từ thương hiệu Gucci đình đám.

Túi chất liệu vải dù của Prada cũng hết sức được yêu thích khi kết hợp với phong cách thể thao năng động.

Cô nàng kết hợp túi Prada với cả cây đen rất trẻ trung, năng động.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?