Thứ Hai, 25/6/2018 7:08 PM

Cựu diễn viên Thuỷ Tiên dự tiệc thời trang cùng Selena Gomez

11/09/2017 04:15 PM

Bà Thủy Tiên tham dự buổi tiệc thời trang do tạp chí Business of Fashion tổ chức tối 10/9 tại Mỹ cùng nữ ca sĩ Selena Gomez và các nhân vật đình đám khác trong ngành thời trang.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên là đại diện Việt Nam duy nhất trong danh sách 500 nhân vật quyền lực thời trang thế giới do tạp chí Business of Fashion bình chọn.
Tham dự buổi tiệc thời trang tại New York, Mỹ, ông bà xuất hiện bên cạnh nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới như như Selena Gomez, Tommy Hilfiger, nhà thiết kế VirgilAbloh, siêu mẫu Liu Wen, Adwoa Aboah, Jacson Wu, Jordan Barrett, Rila Fukushima…

Diễn viên Thuỷ Tiên chụp ảnh lưu niệm cùng nữ ca sĩ Selena Gomez.

Khác với những năm trước, buổi tiệc lần này được tổ chức tại New York thay vì ở London. Danh sách khách mời của BOF 500 thường giới hạn với sự xuất hiện của các đầu ngành phân phối bán lẻ, cá nhân và nhà sáng tạo có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành thời trang thế giới.

Công ty của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và nữ diễn viên Thuỷ Tiên đã lọt vào danh sách BOF 500 khi trở thành tập đoàn kinh doanh trong ngành thời trang bán lẻ, phân phối các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?